View Single Post
  #1  
Old  Default Nhầm 2 chàng trai trẻ trộm cắp chỉ vì "quét sạch" 210 món đồ trong máy
Vietbf.com - Một ông chủ cửa hàng hốt hoảng đã báo cảnh sát vì tưởng 2 chàng trai trẻ trộm cắp, hóa ra các chàng trai này biệt tài gắp thú bông "thần sầu" đã "quét sạch" 210 món đồ trong 5 chiếc máy gắp thú bông của người chủ cửa hàng, mà chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Gần đây, cảnh sát thành phố Daejeon, Hàn Quốc nhận được tin báo về vụ cướp vô cùng đặc biệt diễn ra tại một cửa tiệm gắp thú bông ở thành phố này.

Ông chủ tiệm khai báo, toàn bộ 210 con vật nhỏ xinh trong 5 chiếc máy gắp thú bông của ông đã bị đánh cắp một cách bí ẩn. Ước tính, tổng thiệt hại lên đến 2,1 triệu won (tương đương 42 triệu đồng).

Cảnh sát địa phương nhanh chóng bắt tay vào cuộc điều tra và phát hiện ra thủ phạm khiến đám thú bông "bốc hơi" là 2 chàng trai trẻ (khoảng 20 tuổi) với biệt tài gắp thú bông "thần sầu".

Đáng ngạc nhiên hơn, chỉ trong vòng có 2 tiếng đồng hồ, 2 chàng "sát thủ" máy gắp thú bông này đã gắp trúng tất cả những con vật đáng yêu trong hộp kính.

1 năm trở lại đây, trào lưu gắp thú bông bỗng nhiên trở lại làm mưa làm gió trong giới trẻ Hàn Quốc, khiến cho các cửa tiệm gắp thú bông cứ nối đuôi nhau mọc lên như nấm.

Được biết, tại cửa tiệm của ông chủ xui xẻo kể trên, với mỗi 10.000 won (tương đương 200 nghìn đồng) người chơi sẽ được gắp thú bông tới 12 lần.

Vào ngày diễn ra vụ việc, trong lúc đi kiểm tra, chủ tiệm bỗng phát hiện ra trong 5 chiếc máy gắp thú bông chẳng còn sót lại bất cứ thứ gì, hơn nữa tiền lẻ được nhét vào trong máy cũng không nhiều. Thế nên, người này nghi ngờ có gì khuất tất và lập tức cấp báo với cảnh sát.

Trung bình, mỗi người phải chơi đến 20-30 lần mới may mắn giành được một phần thưởng trong máy gắp thú bông, thế nhưng 2 thanh niên này lại "chỉ dùng cách thức riêng của bản thân để di chuyển chiếc cần gắp thú bông" và xử lý nhanh, tiêu diệt gọn hơn 200 món đồ chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, điều này khiến cho người ta không khỏi hoài nghi.

Chính vì vậy, cho dù họ có trả tiền để gắp thú bông đàng hoàng, cũng không gây tổn hại gì cho những chiếc máy, thế nhưng lực lượng chức năng vẫn phải đặt ra những câu hỏi và tiến hành điều tra xem liệu họ có làm gì vi phạm pháp luật hay không.

Thế mới thấy, đôi khi quá giỏi giang trong một lĩnh vực nào đấy cũng dễ nảy sinh ra nhiều vấn đề lắm cơ!
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 03-06-2017
Reputation: 370348


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 148,753
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	(1).gif
Views:	0
Size:	2.33 MB
ID:	1007103  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,088 Times in 11,250 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 184
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.13065 seconds with 11 queries