Cảnh một nam du khách đã bỏ chạy và những người kia đuổi đánh anh đã được camera giám sát ghi lại. Đó là một du khách người Mỹ tới Hy Lạp. Anh bị họ đấm, đá vào người, đầu của Bakari đến khi anh bất tỉnh. Cảnh sát cho biết, nguyên nhân cái chết là những cú đá vào đầu, dẫn đến tổn thương não.
9 người đàn ông tham gia vụ ẩu đả đã bị bắt và bị buộc tội giết người có chủ ý.
Những gì cảnh sát tiết lộ hoàn toàn mâu thuẫn với lời khai của nhân chứng, cũng là bạn của Bakari. Người này cho biết Baraki và một người bạn đặt đồ Uống ở bàn của hai vị khách khác. Điều này khiến họ tức giận. Họ đã lấy chai Bia đập vào bàn và dùng các mảnh vỡ đó để tấn công anh.

Cảnh sát Hy Lạp đã bắt được 9 trong số 15 người tham gia tấn công du khách Mỹ. Ảnh: NYP.
Bakari Henderson sống ở Austin, Texas và vừa tốt đại học Arizona ngành quản trị kinh doanh. Anh đang đi Du lịch Hy Lạp cùng bạn bè trước khi đi tìm việc.
VietBF © sưu tập