Vietbf.com - Theo tin từ cơ quan công lực tiểu bang South Carolina cho biết rằng, một vụ nổ súng xảy ra đã làm cho thanh thiếu niên thiệt mạng, sau khi thiếu niên này đến chơi nhà bạn và bất ngờ có “hành động quậy phá lạ lùng” đã dẫn tới cuộc cãi cọ đánh nhau với bô của ngườ bạn .

Hai thiếu niên trước căn nhà xảy ra án mạng ở South Carolina. (Hình: WYFF News 4)
Ông Greg Shore, giới chức công lực quận Anderson County, nói với các cơ quan truyền thông rằng thiếu niên Brandon Nathan Tyson, 17 tuổi, sống ở thành phố Williamston, thiệt mạng hôm Thứ Bảy tuần qua vì bị một phát đạn vào đầu.
Theo ông Shore, Tyson và mấy thiếu niên khác đến xem trận đấu banh bầu dục ở trường trung học vào tối ngày Thứ Sáu và sau đó về một căn nhà, bản tin của đài truyền hình WYFF 4 ở South Carolina cho hay.
Ông Shore nói các thiếu niên khác khai rằng em Tyson có hành động “quậy phá lạ lùng” như xô ném bàn ghế, đập cửa sổ. Ông Shore nói thêm là người chủ nhà sau đó tìm cách ngăn cản và có cãi cọ với Tyson, dẫn đến đánh nhau.
Em Tyson sau đó bị bắn và người chủ nhà được đưa vào bệnh viện với các vết thương nơi mặt.
Giới hữu trách hiện đang chờ đợi kết quả thử máu để xem ma túy có là một yếu tố gây ra vụ này hay không. (V.Giang)