Vừa qua trong 1 chuyến bay ở Colombia đã xảy ra 1 vụ việc khiến dư luận chú ý. Theo đó 1 vị hành khách đã có đề nghị khá lạ kỳ khi muốn máy bay hạ cánh vì quá nóng. Tuy nhiên điều này đã không được đội bay đáp ứng. Sau khi máy bay đang bay được khoảng 30 phút, một du khách nam đôi co to tiếng với tiếp viên hàng không, đòi hạ cánh sớm vì quá nóng.Vụ việc xảy ra trên một chuyến bay nội địa ở Colombia, di chuyển giữa hai thành phố Bogota và Monteria. Khi máy bay đang bay được khoảng 30 phút, bất ngờ một vị khách nam đứng lên to tiếng với tiếp viên hàng không, đòi quay lại đường băng vì cảm thấy “quá nóng”.

Đoạn video được một vị khách trên chuyến bay ghi lại cho thấy, người đàn ông đang phàn nàn với tiếp viên vì chuyện khoang cabin quá nóng và phải làm điều gì đó. Khi bị tiếp viên hàng không từ chối, người này đe dọa sẽ mở cánh cửa khẩn cấp.Một số người cho rằng, có thể người đàn ông này mắc chứng tâm thần, hoặc dùng thuốc kích thích trước đó nên gây ra tình trạng ảo giác.
Sau khi máy bay hạ cánh an toàn, Cảnh sát quốc gia Colombia cùng thành viên cơ quan hàng không dân dụng đã hộ tống đưa người đàn ông ra ngoài.
Người đại diện của Air Plan đã lên tiếng xác nhận vụ việc và cho biết có một vị khách gây rối trong chuyến bay. Tuy nhiên, chuyến bay vẫn hạ cánh an toàn, đúng lịch, đảm bảo cho những người khác.