View Single Post
  #1  
Old  Default Nga đừng nên chủ quan với TT Ukraine
Tổng thống Ukraine Zelensky tuyên bố không thể nhẹ tay với Nga. Putin chớ có đựa vào quá khứ để lên mặt với tân Tổng thống Zelensky. Ukraine và Ba Lan đã thảo luận vấn đề cuộc xung đột ở Donbass và thống nhất tăng cường áp lực trừng phạt chống Nga.



Tổng thống Ukraine Zelensky.

Đó là tuyên bố của Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky sau cuộc hội kiến với người đồng cấp Ba Lan Andrzej Duda tại Warszawa. "Chúng tôi đã phối hợp những bước đi chung để chấm dứt chiến tranh ở Donbass. Quan điểm của chúng tôi là nếu không thực hiện các thỏa thuận Minsk và khôi phục toàn vẹn lãnh thổ Ukraine trong phạm vi biên giới đã được quốc tế công nhận, thì các lệnh trừng phạt của EU chỉ có thể được sửa đổi theo hướng tăng cường và mở rộng hơn, chứ không thể giảm nhẹ hay dỡ bỏ", Tổng thống Ukraina tuyên bố.

Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda hứa hẹn với nhà lãnh đạo Ukraine là Warszawa sẽ ủng hộ các biện pháp trừng phạt chống Nga. "Chúng tôi cho rằng chính sách trừng phạt cần được tiếp nối, vì đây là phương pháp hòa bình nhất", - Tổng thống Duda nói trong cuộc họp báo chung với Zelensky tại Warszawa hôm nay.

Ông Andrzej Duda cam đoan với ông Zelensky rằng nhà lãnh đạo Kiev có thể trông cậy vào Ba Lan khi nói đến "nền độc lập và toàn vẹn lãnh thổ của Ukraine". Quan hệ giữa LB Nga và các nước phương Tây đã xấu đi do tình hình ở Ukraine và xung quanh Crimea. Phương Tây cáo buộc Nga «can thiệp và thôn tính» và áp đặt các biện pháp trừng phạt chống Nga. Nga thi hành biện pháp trả đũa, phấn đấu theo đường lối thay thế nhập khẩu và nhiều lần tuyên bố rằng «nói chuyện với Nga bằng ngôn ngữ trừng phạt chỉ phản tác dụng». Nga không chỉ một lần tuyên bố rằng Nga không phải là một bên trong cuộc xung đột ở Ukraina và chủ thể của các thỏa thuận Minsk, còn vấn đề Crimea thì bán đảo này trở thành một khu vực của Nga sau cuộc trưng cầu dân ý hợp pháp và vấn đề Crimea khép lại hoàn toàn. Gần đây tại các nước EU ngày càng có nhiều ý kiến ​​nói về việc cần thiết phải dỡ bỏ trừng phạt chống Nga.

VietBF@ sưu tầm.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 09-02-2019
Reputation: 234468


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 91,161
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	136.6 KB
ID:	1445787  
therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,714 Times in 5,983 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 114
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10078 seconds with 11 queries