Người đàn ông trong người đang mang bệnh rất nặng. Dù vậy ông ta vẫn đi đánh bạc ăn tiền thâu đêm. Hiện công an đang lấy lời khai và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Ngày 17/2, Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang cho biết liên quan đến vụ bắt quả tang tụ điểm đánh bạc tại nhà riêng của ông Dương Văn Út (52 tuổi; ngụ xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, huyện Gò Quao), Cơ quan CSĐT đã bắt tạm giam ông này cùng Lý Văn Hiếu (37 tuổi) và Danh Lành (42 tuổi), đồng thời khởi tố bị can nhưng cho gia đình bảo lãnh đối với Phạm Hoàng Danh (39 tuổi, bị ung thư giai đoạn cuối), về hành vi đánh bạc.
Tại cơ quan điều tra, Út và 3 bị can trên khai nhận thường xuyên cùng nhiều đối tượng khác rủ nhau đến nhà của Út và một số nơi vắng khác để đánh bạc từ đầu hôm đến rạng sáng.
Mỗi ván bài, các con bạc ăn thua nhau từ 50.000 - 150.000 đồng. Riêng ngày bị bắt, 4 bị can này mới ngồi chơi bài được gần 3 giờ đồng hồ.
Trước đó, khuya ngày 25/12/2020, nhận được tin báo của người dân, Công an xã Vĩnh Hòa Hưng Nam ập vào kiểm tra, bắt quả tang Út, Hiếu, Danh và Lành đang đánh bạc bằng hình thức binh bài xập xám 13 lá ăn tiền tại nhà của Út.
Lực lượng công an đã tạm giữ số tiền gần 30 triệu đồng, 4 bộ bài tây và một số tang vật khác có liên quan.