View Single Post
  #1  
Old  Default Gió "đẩy ngă" ông Joe Biden 3 lần khi lên chuyên cơ?
Tổng thống Mỹ bám một tay vào lan can cầu thang và tiếp tục đi nhưng bị giẫm hụt chân lần thứ 2, thứ 3 rồi khuỵu gối ngă. Tích tắc sau đó, ông Biden đứng dậy và tiếp tục di chuyển lên cửa vào của Không Lực Một, sau khi người phát ngôn Nhà Trắng Karine Jean-Pierre khẳng định Tổng thống Joe Biden “vẫn ổn” sau khi ông vấp ngă khi đi lên cầu thang để vào chuyên cơ Không lực Một hôm 19-3.

Bà Karine Jean-Pierre cho rằng gió lớn tại Căn cứ Andrews gần Washington có thể là một yếu tố. Bà Jean-Pierre không trả lời chi tiết khi được hỏi liệu ông Biden có được bác sĩ kiểm tra hay chưa.

Trong khi đó, Thư kư báo chí Nhà Trắng Kate Bedingfield cho rằng: "Tôi biết mọi người thấy Tổng thống Biden vấp ngă khi bước trên cầu thang lên Không lực Một nhưng tôi vui mừng thông báo rằng ông ấy vẫn ổn và thậm chí không cần đội ngũ y tế tháp tùng chăm sóc. Sự cố chỉ đơn giản là bước hụt trên cầu thang".

Tổng thống Joe Biden "vẫn ổn" sau khi ông vấp ngă khi đi lên cầu thang. Ảnh: Sky News

Trước đó, ông Biden dường như không vững khi bước lên cầu thang và vấp ngă 3 lần. Sau đó, ông tự đứng lên và di chuyển đến cửa máy bay, vẫy chào, rồi đi vào trong chuyên cơ.

Ông Biden hồi tháng 11-2020 từng bị ngă rạn xương bàn chân phải khi chơi đùa với chó cưng Major. Các bác sĩ yêu cầu ông Biden đi giày nẹp chân trong vài tuần và chân ông đă lành hồi tháng 2.

Trong một diễn biến khác, Nhà Trắng cho biết hôm 19-3 Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ gặp nhà lănh đạo Nga "vào thời điểm thích hợp".

Người phát ngôn Nhà Trắng Karine Jean-Pierre cho hay: "Tổng thống Biden sẽ không lùi bước. Ông ấy sẽ rất thẳng thắn và cởi mở về mối quan hệ. Tổng thống Biden và Tổng thống Putin có quan điểm khác nhau về đất nước của họ nhưng họ có cùng quan điểm là chúng ta nên tiếp tục t́m cách làm việc cùng nhau v́ lợi ích chung".

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Joe Biden. Ảnh: Reuters, EPA-EFE

Phản ứng trên đáp lại lời đề nghị của Tổng thống Putin về việc "đối chất" trực tiếp với người đồng cấp Mỹ, một ngày sau khi Nga và Mỹ nổ ra tranh căi ngoại giao về b́nh luận của ông Biden cho rằng Tổng thống Putin là "kẻ sát nhân" khi trả lời phỏng vấn kênh truyền h́nh ABC của Mỹ.

Nga lập tức triệu hồi đại sứ tại Mỹ để tham vấn về tương lai quan hệ song phương. Các quan chức Nga đă phản ứng quyết liệt trước tuyên bố của ông Biden trong cuộc phỏng vấn với ABC News phát sóng hôm 17-3 khi Tổng thống Mỹ cho rằng ông Putin "sẽ phải trả giá" v́ can thiệp bầu cử Mỹ.

Một báo cáo t́nh báo Mỹ được giải mật cho rằng Nga đă t́m cách gây tổn hại cho chiến dịch tranh cử của ông Biden trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm ngoái trong khi ủng hộ cho cựu Tổng thống Donald Trump.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay


vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 03-20-2021
Reputation: 370018


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 147,143
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	57.0 KB
ID:	1759883   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	89.0 KB
ID:	1759884  
Attached Images
 
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 13,923 Times in 11,112 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 183 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
 
Page generated in 0.04275 seconds with 10 queries