View Single Post
  #1  
Old  Default Đây là cơ hội vàng mua nhà ở London
Cơ hội đầu tư nhà ở Anh là lúc này khi mà cơn sốt chuyển nhà qua bớt đi. Giá nhà tại London giảm đáng kể. Với London có lẽ chưa nghe đến việc giá nhà hạ nhiệt.

Từ tháng 6 đến tháng 7, giá nhà London đã giảm xuống còn 495,000 bảng khi đợt giảm thuế trước bạ bắt đầu kết thúc.

Theo dữ liệu mới nhất của cơ quan đăng ký đất đai, London ghi nhận mức giảm hai phần trăm, và 3.7% là mức giảm trung bình trên khắp Anh quốc khi cơn sốt chuyển nhà lắng xuống.

Theo ông Tom Bill - người đứng đầu bộ phận nghiên cứu nhà ở Anh quốc tại Knight Frank, đây là mức giảm hàng tháng lớn nhất kể từ năm 1992

Ông Tom cho biết: “Giống như một bộ phim bom tấn Hollywood tồi tệ, thị trường nhà đất Anh có vẻ như sẽ có cái kết dễ đoán trong năm nay, sau một khởi đầu bùng nổ. Nhu cầu vẫn mạnh mẽ và bối cảnh kinh tế ngày càng tạo cảm giác tích cực khi Covid dần biến mất".

"Câu hỏi quan trọng là lượng cung tăng lên bao nhiêu khi mùa thu đến gần. Chúng tôi kỳ vọng tác động của thời điểm và nhu cầu của người mua sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nguồn cung cao hơn - điều này sẽ kìm hãm tốc độ tăng giá nhà. Mức giảm hàng tháng trong tháng 7 là con số lớn nhất kể từ 1992 và lớn thứ hai kể từ năm 1968. Do đó, chúng tôi kỳ vọng tăng trưởng hàng năm trong phần còn lại của 2021 sẽ ở mức một con số ”.

Thị trường bất động sản mùa thu dự kiến vẫn khá sôi động

Giá trung bình trên toàn quốc đã tăng 13.2% vào tháng Bảy năm trước, khi đợt giảm thuế trước bạ bắt đầu được áp dụng - báo trước những tháng với doanh số nhà bán kỷ lục.


Giá nhà London có mức tăng nhỏ nhất trong nước - 2.2%, so với Đông Bắc - giá nhà khu vực này đã tăng tới 10.8%.

Các đại lý cho biết ngày càng có nhiều người rao bán khi quay trở lại sau kỳ nghỉ hè. Tuy nhiên, nhu cầu của người mua vẫn vượt xa nguồn cung, có nghĩa là giá nhà có khả năng tiếp tục tăng trong thời gian còn lại của năm.

Jeremy Leaf - đại lý bất động sản phía bắc London và cựu chủ tịch bất động sản dân cư của RICS, nói: “Các khảo sát giá nhà toàn diện nhất, mặc dù hơi cũ, cho thấy quyết tâm của người mua nhằm ở lại thị trường, mặc dù mức giảm thuế tối đa đã kết thúc. Giá giảm một chút so với tháng trước là điều dễ hiểu, nhưng giá vẫn được hỗ trợ bởi lãi suất thấp và đặc biệt là thiếu nguồn cung".

"Trên thực tế, trong vài tuần qua chúng tôi đã thấy các dấu hiệu lượng cung tăng khi người bán trở lại sau kỳ nghỉ, tạo tiền đề cho một mùa thu khá nhộn nhịp".

Ông Mark Harris - giám đốc điều hành công ty môi giới thế chấp SPF Private Clients, nhận định lãi suất thấp và tăng khả năng thế chấp hậu phong tỏa sẽ giúp nhiều người có khả năng mua nhà hơn so với khi chính phủ thắt chặt các hạn chế tài chính.

Ông Mark nói: “Trái ngược với thời kỳ đầu của đại dịch, khi các bên cho vay cảnh giác hơn, họ đang mong muốn xuất tiền ra, với lãi suất thế chấp trung bình trên kỳ hạn 2 và 5 năm giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử. Với số lượng thế chấp nhiều gấp đôi so với một năm trước, người vay tiền đang có rất nhiều lợi thế. Giả sử họ có thể tìm thấy ngôi nhà muốn mua bất chấp nguồn cung hạn chế, có rất nhiều lựa chọn thế chấp với lãi suất thấp".

"Thị trường sẽ có một mùa thu mạnh mẽ. Trong khi đợt giảm thuế trước bạ kết thúc vào cuối tháng này, vẫn có nhiều người muốn mua nhà để có thêm không gian, và các khoản thế chấp ưu đãi sẽ giúp họ làm được điều đó”.

Viethome (Theo Evening Standard)
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page


Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 09-22-2021
Reputation: 344531


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 137,397
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	22ukprop.jpg
Views:	0
Size:	136.1 KB
ID:	1875763  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,552 Times in 5,498 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 173
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.08833 seconds with 11 queries