MC Tucker Carlsonchỉ trích Mikhail Podolyak - cố vấn Chánh Văn phòng Tổng thống Ukraina. Vì đã kêu gọi Hoa Kỳ giáng đòn tấn công hạt nhân phủ đầu vào Nga. Theo lời ông, những phát ngôn như vậy là không đúng chỗ và thể hiện sự điên rồ của diễn giả.
“Tức là trước khi Matxcơva phóng tên lửa, Hoa Kỳ phải thực hiện cuộc phóng vào nước Nga. Người tỉnh táo không nói năng như vậy. Không bao giờ!".
MC chương trình truyền hình cũng bày tỏ quan điểm rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để chính quyền Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden gây áp lực với Kiev và đạt giải pháp cho cuộc xung đột Ukrainа thông qua đàm phán hòa bình.
Đồng thời, Tucker than thở rằng Nhà Trắng chẳng hề làm gì trong tình huống này mà cứ bơm vũ khí cho Ukraina trong khi cáo buộc Nga tiếp tục hoạt động chiến sự.