VietBF - View Single Post - TẠI SAO PHỤ NỮ DỄ THA THỨ NHƯNG KHÓ QUÊN NỖI ĐAU PHẢN BỘI?
View Single Post
  #1  
Old  Default TẠI SAO PHỤ NỮ DỄ THA THỨ NHƯNG KHÓ QUÊN NỖI ĐAU PHẢN BỘI?

Bởi vì tha thứ là một lựa chọn, còn quên đi là một quá trình.
Phụ nữ, khi yêu, thường đặt tình cảm và gia đình lên hàng đầu. Họ chọn tha thứ không phải vì yếu đuối, mà vì không muốn con cái lớn lên trong một gia đình vỡ nát. Vì vẫn còn thương, nên mới muốn giữ. Vì từng có những ký ức đẹp, nên mới cố níu lấy chút hy vọng rằng người đàn ông của mình sẽ thay đổi.
Nhưng niềm tin một khi đã rạn, thì rất khó lành.
Cô ấy có thể mỉm cười, có thể cố gắng sống như chưa có chuyện gì xảy ra, nhưng tận sâu bên trong, vết thương lòng vẫn cứ đau khi đêm về.
Mỗi lần nhìn thấy chồng, là một lần hình ảnh cũ ùa về – những tin nhắn lén lút, những buổi tối về muộn, ánh mắt dửng dưng… tất cả như những mũi kim nhắc lại rằng cô ấy từng không đủ quan trọng để được chọn lựa.
Phụ nữ có thể tha thứ vì họ bao dung. Nhưng họ khó quên vì họ cảm sâu.
Và càng yêu nhiều, thì nỗi đau càng dai dẳng.
Tha thứ là việc làm vì người khác.
Còn nỗi đau – lại là điều họ phải tự mình ôm lấy mỗi ngày.
Thế nên, nếu một người phụ nữ vẫn chọn ở lại sau khi bạn phản bội, xin đừng coi đó là điều hiển nhiên.
Bởi có thể, cô ấy đã từng nghĩ đến chuyện rời đi cả trăm lần, nhưng vì tình yêu, vì con cái, cô ấy vẫn ở lại – để hy vọng, và để chờ bạn xứng đáng với sự bao dung đó.

VietBF@sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

goodidea
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 207085


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 52,254
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	42.jpg
Views:	0
Size:	44.5 KB
ID:	2524619
goodidea_is_offline
Thanks: 67
Thanked 3,054 Times in 2,616 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 68 goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10
goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10goodidea Reputation Uy Tín Level 10
 
Page generated in 0.07435 seconds with 10 queries