View Single Post
  #1  
Old  Default Đây là cách một người đàn ông vô gia cư đã vạch trần toàn bộ vụ án tại Đại học Brown và MIT, đồng thời dẫn dắt nhà chức trách đ
Đây là cách một người đàn ông vô gia cư đã vạch trần toàn bộ vụ án tại Đại học Brown và MIT, đồng thời dẫn dắt nhà chức trách đến kẻ sát nhân.



Người có mặt gần nghi phạm vụ nổ súng Brown / Cảnh sát Providence

Một người dân cảnh giác đã trở thành anh hùng, giúp bắt giữ kẻ đã giết hai sinh viên tại Đại học Brown và sát hại một giáo sư tại MIT.

Theo trang The Gateway Pundit đưa tin , nghi phạm xả súng tại Đại học Brown đã được tìm thấy chết vào tối thứ Năm do tự sát bằng súng bên trong một kho chứa đồ ở Salem, New Hampshire, sáu ngày sau khi hắn nổ súng tại Đại học Brown khiến hai sinh viên thiệt mạng và chín người bị thương nặng.

Người này được xác định là Claudio Neves-Valente, 48 tuổi, cựu sinh viên Đại học Brown và là công dân Bồ Đào Nha. Neves-Valente lần đầu tiên đến Mỹ bằng thẻ thị thực đa dạng.

Neves-Valente tiếp tục giết giáo sư Nuno Loureiro của MIT vài ngày sau đó.

Cảnh sát đã tổ chức một cuộc họp báo để thông báo tin tức và tự khen ngợi mình. Tuy nhiên, công lao thực sự thuộc về một người vô gia cư tên John, người trước đó cũng đã xuất hiện trên đoạn phim giám sát ở khu vực gần Đại học Brown.

John, một cựu sinh viên Đại học Brown, bắt đầu nghi ngờ Neves-Valente khi hai người chạm mắt nhau trong phòng tắm hai giờ trước vụ xả súng. Anh ta đã theo dõi Valente ra khỏi tòa nhà trước khi vụ xả súng xảy ra và chơi trò "mèo vờn chuột" với hắn.

Có lúc, họ đứng cách nhau chỉ vài bước chân. Neves-Valente cũng nhiều lần bảo John ngừng quấy rối mình.

Sau khi cảnh sát công bố hình ảnh của Neves-Valente, John đã lên Reddit và đăng tải một số chi tiết buộc tội về chiếc xe mà kẻ giết người đã lái.

“Tôi hoàn toàn nghiêm túc,” John viết. “Cảnh sát cần điều tra một chiếc Nissan màu xám mang biển số Florida, có thể là xe thuê.”

“Đó là chiếc xe anh ta đang lái… Tôi thấy lạ khi quay lại, tiến đến gần chiếc xe, và lúc đó tôi mới nhìn thấy biển số xe Florida.”




Sau đó, John gọi đến đường dây nóng và báo cáo bài đăng trên Reddit của mình. Cảnh sát cuối cùng đã dựa vào bài đăng trên Reddit của anh ấy để xác định danh tính Valente.

Trong khi đó, Valente đã ra tay sát hại giáo sư MIT, còn cảnh sát và các nhà quản lý Đại học Brown thì hành xử như những diễn viên hài vụng về.




Hãy thử nghĩ xem điều gì có thể đã xảy ra nếu John không có mặt ở đó vào ngày xảy ra vụ xả súng. Rất có thể vụ án sẽ không được giải quyết, và Valente có thể đã giết nhiều người hơn nữa.

Nếu John không nhận được khoản tiền thưởng 50.000 đô la không chỉ vì đã xác định được hung thủ mà còn vì đã giải quyết được vụ án, thì sẽ không có công lý.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Release: 3 Weeks Ago
Reputation: 229447


Profile:
Join Date: Apr 2012
Posts: 8,927
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	img_0989-1200x630.jpg
Views:	0
Size:	92.4 KB
ID:	2603005  
kentto_is_offline
Thanks: 4,341
Thanked 15,899 Times in 5,410 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 110 Post(s)
Rep Power: 33
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
The Following 2 Users Say Thank You to kentto For This Useful Post:
N&N (3 Weeks Ago), RealMadrid (2 Weeks Ago)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
Page generated in 0.11115 seconds with 11 queries