Thanh niên đi măi không về. Gia đ́nh t́m cocn suốt đêm, nghĩ con đi xem bóng đá. Vậy mà đến sáng họ không thể tin vào mắt ḿnh khi nh́n thấy con nằm dưới sông.
Người thân đau đớn khi phát hiện xác nạn nhân
Ngày 2.7, Công an huyện Hoài Ân, B́nh Định vẫn đang điều tra, làm rơ nguyên nhân cái chết của một thanh niên xảy ra trên địa bàn.
Thông tin ban đầu, vào sáng nay, người dân xă Ân Thạnh (Hoài Ân) tá hỏa phát hiện xác người nổi lềnh bềnh trên sông (đoạn bờ kè xă Ân Thạnh) nên hô hoán, thông báo. Hay tin, gia đ́nh nạn nhân chạy đến hiện trường khóc gào trong đau đớn.
Người dân địa phương cho biết, trước đó vào tối 1.7, gia đ́nh không thấy con về nhà nên đi t́m kiếm nhưng không có kết quả. Mọi người hy vọng, thanh niên này đi xem bóng đá World Cup ở một gia đ́nh hàng xóm nào đó nhưng đến sáng nay th́ phát hiện sự việc đau ḷng.
Ông Nguyễn Đô, Chủ tịch UBND xă Ân Thạnh cho biết nạn nhân (18 tuổi) là người địa phương và vừa hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.