View Single Post
  #1  
Old  Default Tàu hàng bị đắm do bão Hagibis trong đó có người Việt Nam
Cảnh sát Biển Nhật Bản cho biết, một tàu chở hàng của Panama mang số hiệu JIA DE có trọng tải 1.925 tấn bị đắm do bão Hagibis.

Tính đến 6h sáng 13/10, bão Hagibis đã di chuyển theo hướng đông bắc, ảnh hưởng trực tiếp tới tỉnh Miyagi, Iwate của Nhật Bản. Sức gió mạnh nhất ở tâm bão khoảng 30km/h. Tuy cảnh báo mưa to và sụt lở đất đã được dỡ bỏ đối với tỉnh Miyagi, nhưng cảnh báo lại được phát ra đối với tỉnh Iwate.

Trận đấu bóng bầu dục giữa Namibia và Canada dự kiến sẽ diễn ra tại Iwate vào ngày 13/10 cũng đã bị hủy. Đây là trận đấu thứ 3 bị hủy trong khuôn khổ giải bóng bầu dục thế giới được tổ chức tại Nhật Bản do cơn bão Hagibis.


Tuy bão đã ra khỏi Tokyo và các tỉnh khu vực Kanto, riêng khu vực sông Tama, của Tokyo do mực nước sông cao - Ảnh: AFP

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 3 người chết, 17 người mất tích và hơn 100 người bị thương. Số người thương vong có khả năng sẽ tăng lên.

Tại khu vực cảng Tokyo thuộc quận Nagasaki, đã có 1 chiếc thuyền chở hàng bị đắm. Sáng sớm nay chiếc tàu này đã được cứu trợ. Mặc dù mưa to, gió lớn, sóng cao, máy bay trực thăng và tàu tuần tra đã được huy động cứu 3 thuyền viên là người nước ngoài sống sót. Số thuyền viên còn lại được cho là mất tích. Theo cảnh sát biển Nhật Bản, đây là tàu chở hàng của Panama mang số hiệu JIA DE, có trọng tải 1.925 tấn. Trong số thuyền viên có 3 người Myanmar, 7 người Trung Quốc và 2 người Việt Nam.

Tuy bão đã ra khỏi Tokyo và các tỉnh khu vực Kanto, riêng khu vực sông Tama, của Tokyo do mực nước sông cao, nên trong chiều nay sẽ có thông báo về các tuyến đường sắt cũng như cao tốc khu vực này có được hoạt động trở lại hay không?

Đến thời điểm hiện tại, có khoảng hơn 330.000 hộ dân mất điện, hàng triệu người dân phải sơ tán.

Do mưa lớn, hệ thống đập nước ở các tỉnh khu vực Kanto đang ở mức báo động và có năng phải mở đập. Các tỉnh Tochigi, Ibaraki, Niigata, Fukushima, hiện đã được bãi bỏ cảnh báo mưa to, ngập lụt.

Các tuyến tàu điện ngầm Tokyo, Odakyu, Yamanote…sáng nay đã hoạt động trở lại.

Sân bay Haneda cũng đã đón khách trở lại. Tuy không phải tất cả các chuyến bay, nhưng bắt đầu giải quyết lượng khách bị hủy chuyến trong những ngày qua. Dự kiến sân bay Narita cũng sẽ đón khách ở một số chặng bay quốc tế.

Hệ thống cửa hàng vẫn chưa thể hoạt động bình thường. Dự kiến trong chiều nay. Một phần các siêu thị, tiệm ăn, cửa hàng 24 giờ sẽ mở.

Theo Tổng cục khí tượng Nhật Bản, bão Hagibis sẽ di chuyển ra biển vào sáng nay, tuy nhiên, hiện tượng lốc xoáy và mưa lớn vẫn có khả năng xảy ra. Người dân cần lưu ý hiện tượng lở đất, mực nước của hệ thống sông lên cao và gây ra hậu quả khó lường.

VietBF © sưu tầm
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 10-13-2019
Reputation: 234528


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 91,813
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	27.jpg
Views:	0
Size:	51.5 KB
ID:	1467937  
therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,744 Times in 6,011 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 114
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
Page generated in 0.11757 seconds with 11 queries