View Single Post
  #1  
Old  Default Đồng nghiệp cũ của nghi phạm ám sát ông Abe không thể ngờ rằng hắn đă làm chuyện tày trời
Đồng nghiệp cũ của nghi phạm ám sát ông Abe 'choáng váng'. Nhiều đồng nghiệp cũ của nghi phạm ám sát cựu Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe nói rằng không tin được một người "hoàn toàn b́nh thường" như anh lại gây ra vụ việc chấn động thế giới.
Đồng nghiệp cũ của Tetsuya Yamagami - nghi phạm ám sát ông Shinzo Abe - cho biết anh là một người "nghiêm túc" trước khi có những tranh căi và vắng không phép khiến anh nghỉ việc, Kyodo News đưa tin ngày 10/7.

Người đồng nghiệp tại nhà máy Kyoto Prefecture, nơi Yamagami đă làm việc một năm rưỡi, cho biết anh được thuê thông qua một công ty môi giới vào tháng 10/2020 cho bộ phận vận chuyển hàng hóa.

"Nếu chỉ nói chuyện về công việc, anh ấy sẽ trả lời. Anh ấy không đi sâu vào cuộc sống riêng tư. Yamagami có vẻ cư xử nhẹ nhàng", người đồng nghiệp cũ nói, cho biết Yamagami thường ăn trưa một ḿnh trong ôtô, và trong mỗi lần nói chuyện, anh không bao đi lạc chủ đề.

Những đồng nghiệp cho biết không có vấn đề ǵ với thái độ của anh ấy trong 6 tháng đầu tiên. Nhưng những rạn nứt đă dần xuất hiện khi anh bỏ bê công việc khiến những họ phải cảnh giác.

Đầu năm nay, một công ty vận tải yêu cầu anh tuân thủ quy tŕnh dùng đệm bảo vệ hàng hóa vận chuyển, nhưng Yamagami phản bác rằng cách làm của anh hiện "vẫn ổn". Công ty này sau đó đă gửi yêu cầu sa thải anh.

Nhiều nhân viên lâu năm cũng chỉ trích cách làm của Yamagami, và thường anh sẽ phản ứng lại gay gắt.

Yamagami bắt đầu nghỉ không phép từ tháng 3 và phàn nàn về "bệnh tim mạch" và vấn đề sức khỏe khác. Anh đă dùng hết ngày nghỉ phép và đă nghỉ việc từ ngày 15/5.

Trả lời báo chí, đồng nghiệp cũ nói rằng đă sốc khi nghe về vụ việc. "Anh ấy có những vấn đề khi làm việc, nhưng chưa từng có bạo lực", người này nói.

Trong khi đó, một nhân viên của công ty môi giới cho biết nghi phạm là người "không nói nhiều và có vẻ hơi u ám, nhưng là người hoàn toàn b́nh thường".

Tetsuya Yamagami đă bị bắt tại hiện trường vào ngày 8/7 sau khi bắn cựu Thủ tướng Shinzo Abe. Ông Abe sau đó qua đời tại bệnh viện. Nghi phạm sẽ được đưa ra xét xử với cáo buộc giết người.

VietBF@ sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua

Super News

Tin tức Hoa Kỳ


pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 07-10-2022
Reputation: 237048


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 103,697
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	121.jpg
Views:	0
Size:	30.8 KB
ID:	2080548  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,053 Times in 7,164 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 125
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.04319 seconds with 10 queries