View Single Post
Old 10-24-2024   #1
xmanaz
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
xmanaz's Avatar
 
Join Date: Jun 2013
Posts: 1,856
Thanks: 139
Thanked 777 Times in 520 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 27 Post(s)
Rep Power: 16
xmanaz Reputation Uy Tín Level 8
xmanaz Reputation Uy Tín Level 8xmanaz Reputation Uy Tín Level 8
Default Trump, Harris cách nhau 1 điểm trong cuộc thăm ḍ ở Pennsylvania

Sarah Fortinsky - 24/10/24 1:06 PM ET

Cựu Tổng thống Trump và Phó Tổng thống Harris gần như ngang bằng nhau trong cuộc thăm ḍ mới nhất của Franklin & Marshall đối với cử tri Pennsylvania .

Cuộc khảo sát được công bố hôm thứ Năm cho thấy Trump dẫn trước Harris 1 điểm, tức là 50 phần trăm so với 49 phần trăm, trong số những cử tri tiềm năng ở tiểu bang chiến trường quan trọng.


Trong số những cử tri đă đăng kư, Harris dẫn trước Trump 4 điểm, 48 phần trăm so với 44 phần trăm, vẫn nằm trong phạm vi sai số của cuộc thăm ḍ.

Những người thăm ḍ ư kiến ​​cho biết sự khác biệt này có thể được giải thích là do sự khác biệt về nhân khẩu học — nhóm cử tri tiềm năng tham gia khảo sát có nhiều người theo Đảng Cộng ḥa hơn, ít người theo chủ nghĩa ôn ḥa về mặt tư tưởng và ít cử tri trẻ tuổi hơn.

Berwood Yost, giám đốc cuộc thăm ḍ của Cao đẳng Franklin & Marshall, cho biết trong một tuyên bố: "Đây thực sự là một cuộc tranh luận không cân sức và điều đó có nghĩa là chúng ta không biết ai sẽ chiến thắng".

Cuộc thăm ḍ cho thấy Trump dẫn trước Harris về câu hỏi ai chuẩn bị tốt nhất để xử lư nền kinh tế, với tỷ lệ 48% so với 42%, và ai sẽ xử lư tốt hơn công việc tổng tư lệnh quân đội, với tỷ lệ 45% so với 42%.

Tuy nhiên, lợi thế 6 điểm của Trump về kinh tế đă thu hẹp kể từ cuộc thăm ḍ gần đây nhất được tiến hành vào tháng 9, khi Trump dẫn trước Harris 11 điểm về kinh tế, 50 phần trăm so với 39 phần trăm. Cuộc thăm ḍ vào tháng 8 cũng tương tự, với 51 phần trăm tin tưởng Trump và 39 phần trăm tin tưởng Harris.

Trong khi đó, Harris dẫn trước Trump về ứng cử viên nào hiểu rơ nhất mối quan tâm của người Mỹ b́nh thường, với tỷ lệ 49% so với 41%; về ứng cử viên nào "gần nhất với quan điểm của bạn về các vấn đề giá trị, chẳng hạn như phá thai và hôn nhân đồng giới", với tỷ lệ 51% so với 40%; về người nào "có phẩm chất và khả năng phán đoán tốt cần thiết để trở thành tổng thống", với tỷ lệ 49% so với 39%; và về người trung thực và đáng tin cậy nhất, với tỷ lệ 47% so với 36%.
xmanaz_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	67.3 KB
ID:	2444070  
The Following User Says Thank You to xmanaz For This Useful Post:
abcde12345 (10-24-2024)
 
Page generated in 0.04346 seconds with 10 queries