Không hiểu do thiếu tiền vì kinh tế quá khó khăn mà những giáo viên này đã phải dùng sắc đẹp của mình để đi "kiếm thêm” tiền. Nhưng tới khi mọi chuyện bại lộ, cái giá họ phải trả là chính nghề nghiệp của họ! Những người này bị khui ra từng chụp ảnh, đóng phim gợi cảm và bị buộc thôi việc.
Nạn nhân đầu tiên là Kristin Sundman, người từng là trợ lý hiệu trưởng tại trường Trung học Roosevelt ở quận Kent, Ohio. Cô này đã phải đệ đơn xin từ chức sau khi những bức ảnh rất nóng, do một tài khoản giấu tên đã tung lên mạng.
Tuy nhiên vẫn chưa xác định được có hay không việc những đoạn phim trên có được thực hiện trong suốt 8 năm Sundman làm việc tại trường Roosevelt.

Nhiều giáo viên xinh đẹp bị lộ ảnh nhạy cảm.
Sundman không phải là cô giáo đầu tiên ở Mỹ từng xuất hiện trong những hình ảnh khiêu dâm. Trước đó, Olivia Sprauer, một giáo viên tiếng Anh từng là người mẫu gợi cảm xuất hiện trên trang bìa tháng 3/2014 của tạp chí Hustler với tên gọi Victoria V. James. Đáng chú ý có tới 14 trang chụp Olivia trong những tư thế nóng mắt.
Cũng trong năm 2014, Cristy Nicole Deweese, một giáo viên tiếng Tây Ban Nha ở Dallas (Texas, Mỹ) đã bị sa thải sau khi bị học trò phát hiện từng chụp ảnh nóng bỏng cho tạp chí dành cho đàn ông nổi tiếng.