View Single Post
  #1  
Old  France Flag Resize Khủng bố Pháp: Người đàn ông thoát chết nhờ ...chân giả
VBF-Lại thêm 1 nạn nhân nữa lên tiếng kể lại giây phút kinh hoàng thoát chết khi bị những tên khủng bố xả súng. Chúng đã đi kiểm tra và đá vào chiếc chân giả của ông để kiểm tra...Một người cho biết chiếc chân giả đã cứu mạng ông, khiến những tên khủng bố tưởng rằng ông đã chết và không bắn ông.Grégoire Philonenko, người đến xem buổi biểu diễn nhạc rock tại phòng hòa nhạc Bataclan, đã sống sót bởi vì một trong những kẻ tấn công đã đẩy chân ông để kiểm tra xem ông còn sống hay không, nhưng Philonenko không hề cử động vì ông mang chân giả.

Ông cho biết một trong những kẻ tấn công đã đi dọc theo một hàng những người nằm trên mặt đất, và cứ ba người thì hắn bắn một người.

Theo Euronews, con gái 16 tuổi của Philonenko, Valentine, đã mô tả câu chuyện sống sót đáng kinh ngạc của cha cô.

"Bố tôi nằm trên sàn nhà, chân cong và tên khủng bố đá vào chân ông để xem ông đã chết chưa. Bố tôi thở mạnh một chút. Tay súng lại đá vào chân bố tôi tiếp, hai hoặc ba lần", Valentine nói.

"Chuyện gì xảy ra tiếp theo ư? Tên khủng bố dừng lại bên cạnh ông, và giơ súng bắn chỉ cách đầu ông 30 cm. Người đàn ông nằm bên cạnh bố tôi đã bị bắn", cô nói thêm.

"Tôi không biết vì sao tôi sống sót, tất cả chỉ nhờ chiếc chân giả", Philonenko nói.

Ba nhóm tay súng đã tiến hành các vụ khủng bố tại Paris hôm 13/11. Ba kẻ tấn công xông vào phòng hòa nhạc Bataclan và xả súng khiến 89 người thiệt mạng. Chúng sau đó giữ khán giả làm con tin cho đến khi đặc nhiệm đột kích, tiêu diệt chúng.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 11-17-2015
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2015-11-13T235119Z-331063732-G-4551-8190-1447720474.jpg
Views:	0
Size:	201.4 KB
ID:	829648  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
Page generated in 0.12654 seconds with 11 queries