Một cô giáo ở Nam Carolina (Mỹ) đã bị học sinh xem được ảnh "nóng" và phát tán lên mạng khi cô để quên điện thoại ở lớp. Số là ngày Lễ tình nhân, hai vợ chồng xa nhau nên cô đã chụp ảnh "nóng" rồi gửi cho chồng. Vì sự vô tình này mà cô còn đau đớn khi bị nhà trường buộc thôi việc.
Cô Leigh Anne Arthur - Giáo viên tại trường trung học hạt Union, Mỹ.
Cô Leigh Anne Arthur, giáo viên trường Trung học hạt Union (Nam Carolina, Mỹ) mới đây trong lúc đi giám sát khu vực hành lang đã vô tình để quên điện thoại trên bàn làm việc và không may là điện thoại không được cài đặt bất cứ hệ thống bảo mật nào. Một nam sinh 16 tuổi đã xâm phạm vào điện thoại của cô Arthur và phát hiện một vài hình ảnh nóng bỏng của cô giáo.
Dailymail đưa tin, học sinh này ngay sau đó lưu các tấm hình nhạy cảm vào điện thoại riêng và dùng chúng đe dọa cô giáo. Nam sinh còn tuyên bố sẽ gửi loạt ảnh "nóng" cho bất cứ ai có nhu cầu muốn xem.
Khi vụ việc vỡ lở, cô Leigh Anne Arthur bị hội đồng nhà trường quy trách nhiệm vì đã không bảo quản kỹ điện thoại và buộc chọn một là thôi việc hoặc bị kỷ luật và có thể sa thải. Cuối cùng, cô Arthur chọn từ bỏ lớp cơ khí đang giảng dạy.
Cô Arthur thổ lộ những tấm hình nhạy cảm chụp để gửi cho chồng vào ngày Lễ tình nhân - Valentine chứ không có mục đích nào khác. Các học sinh cũng nỗ lực giữ cô giáo lại nhưng Arthur cho biết chưa sẵn sàng đứng trên bục giảng.
Nữ giáo viên chia sẻ đã tha thứ cho học sinh phát tán ảnh "nóng" vì quan niệm: “Ai trong số chúng ta cũng có những lúc bồng bột và hành động sai lầm ở tuổi 16”.
Therealtz © VietBF