View Single Post
  #1  
Old  Default Mức án nào đang chờ Đại gia Hoàng Khải bán khăn lụa rởm suốt hàng chục năm?
Cho tới giờ người Việt mới nhận ra bộ mặt thật của Đại gia Hoàng Khải hóa ra chỉ là kẻ buôn bán hàng rởm mà có. Đây thực sự là 1 cú đấm gây choáng váng với niềm tin vào hàng Việt của người người Việt. Sặp tới Đại gia Hoàng Khải sẽ chính thức bị điều tra hành sự và 1 bản án tù đang chờ đợi. Nếu bị truy tố tội danh buôn bán hàng giả, doanh nhân Hoàng Khải - ông chủ của Khaisilk có thể sẽ chịu hình phạt lên đến 15 năm tù.

Theo kết quả kiểm tra vừa công bố, Bộ Công thương kết luận Công ty TNHH Khải Đức của doanh nhân Hoàng Khải (Khaisilk) đã có 5 hành vi, vi phạm trong hoạt động sản xuất/gia công, xuất/nhập khẩu, mua bán các sản phẩm thời trang. Đặc biệt, doanh nghiệp này có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật hình sự đối với tội buôn bán hàng giả về chất lượng. Kết quả giám định chất lượng sản phẩm dệt may đối với một số mẫu sản phẩm của Công ty cho thấy, kết quả kiểm tra khác (không có thành phần silk) so với các thông tin công bố (trên nhãn hàng hóa) về thành phần nguyên liệu trong sản phẩm (“100% silk”).

Từ năm 2012 đến nay, Công ty cũng không tiến hành hoạt động sản xuất, gia công hoặc đặt gia công các sản phẩm thời trang của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong nước.

Công ty chủ yếu mua các thành phẩm từ các cửa hàng, hộ kinh doanh, doanh nghiệp khác trên thị trường về gắn một trong ba nhãn hàng hóa “Khaisilk®”, “ Khaisilk cách điệu” và “Khaisilk Made in Vietnam” để kinh doanh trên thị trường.

Từ các căn cứ kết luận kiểm tra, Bộ Công Thương đã chỉ đạo các đơn vị chức năng, chuyển hồ sơ, vật chứng cho Cơ quan cảnh sát điều tra xử lý theo quy định đối với các dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự.

Theo kết quả tra cứu từ Cục Thuế Hà Nội, Công ty TNHH Khải Đức được thành lập vào tháng 8/2002 và có trụ sở chính tại 23 Nguyễn Khắc Viện (phường Tân Phú, quận 7, TP HCM).



Tuy nhiên, từ ngày 11/8/2017, trụ sở chính của Công ty Khải Đức chuyển sang số 2 Phan Văn Chương (phường Tân Phú, quận 7, TP HCM. Ông Hoàng Khải cũng là Chủ tịch HĐQT của doanh nghiệp này, nắm giữ 99% vốn điều lệ. Như vậy, đứng trên phương diện pháp luật, ông Hoàng Khải sẽ phải chịu mọi trách nhiệm nếu Công ty Khải Đức có sai phạm.

Tin tài trợ

7 ngày hết ngay tiểu đêm nhờ vào vị dược liệu dễ kiếm này Annieunu.vn Bí quyết giúp phái nữ kích thích chuyện yêu bằng mẹo nhỏ ít người biết Gianghoasinhtan.vn

Từ kết luận của Bộ Công thương, Công ty TNHH Khải Đức có dấu hiệu mua bán hàng giả vi phạm nghiêm trọng quy định của Điều 156 Bộ luật Hình sự năm 1999.

Trong trường hợp cơ quan điều tra xác định hành vi của ông Khải Silk đủ yếu tố cấu thành của tội Sản xuất, buôn bán hàng giả theo quy định của Điều 156 Bộ luật Hình sự 1999 thì mức hình phạt có thể từ 6 tháng cho tới 5 năm tù. Đặc biệt, khung hình phạt cao nhất có thể lên đến 15 năm tù.Ngoài ra, người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng, tịch thu một phần hoặc toàn bộ tài sản, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.

Theo Luật sư Nguyễn Anh Thơm, Trưởng văn phòng Luật sư Nguyễn Anh cho biết, trong trường hợp Khaisilk bị truy tố theo Điều 192 Bộ Luật Hình Sự 2015 và được áp dụng vào ngày 1/1/2018, thì doanh nghiệp này sẽ bị phạt từ 1 - 9 tỷ đồng hoặc đình chỉ hoạt động có thời hạn từ 6 tháng - 3 năm. Phạm tội thuộc trường hợp quy định tại Điều 79 thì bị đình chỉ hoạt động vĩnh viễn. Hình phạt bổ sung là cấm kinh doanh trong một số lĩnh vực, cấm huy động vốn 1 - 3 năm.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 12-14-2017
Reputation: 344549


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 138,880
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	kt_khai_2_XPTP.jpg
Views:	0
Size:	37.9 KB
ID:	1147847  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,561 Times in 5,507 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
Page generated in 0.09415 seconds with 11 queries