View Single Post
Default NHỮNG KẺ LỤN BẠI
Old 05-28-2020   #1
hoanglan22
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
hoanglan22's Avatar
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,407
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Sau khi quan sát những sở trường cũng như sở đoản của đảng DC trong suốt gần 4 năm chống phá Trump. Cho mình mạn phép được gởi vài lời đến với những người đang "Thờ Phượng" đảng DC chỉ với một mục đích "Hưởng Thụ" vài lời.

Quý vị hưởng thụ qua những kẻ hở của luật pháp hay bất kỳ nguyên do nào, quý vị đã và đang làm. Tuy nhiên, quý vị đừng nên xem những người ủng hộ TT Trump là kẻ thù, bởi vì quý vị không có đủ tư cách để lên tiếng khi quý vị chưa từng cống hiến một điều gì.



Trump, một ông già 75 tuổi đơn thân độc mã tả xông hữu đột vì lý do gì? Nên ghi cho rõ vào trang giấy nếu quý vị bị lãng trí hay bổng dưng lãng trí vì không muốn nhớ. Trump là một người tỷ phú, với tiền tỷ trong tay ông ta và gia đình dư khả năng sống cuộc sống xa hoa. Là một doanh nhân từng thất bại nhiều lần và rồi đứng lên với khả năng của chính mình, và để rồi được sự thành công lần nữa. Trong quý vị đã có ai làm được chưa? Sâu xa hơn nữa, xin hỏi có thằng trốn lính nào làm được chưa, hay chỉ là ngồi ôm gối chờ lãnh vài trăm mỗi tháng?

Có vị TT nào trên TG trong những thập niên gần đây có quyết tâm chống TC như Trump? Và vì sao ông ta làm vậy? Nếu vì tiền thì ông ta đã nên ủng hộ TC, nhưng ngược lại thì ông ta chống đến cùng. Đơn giản là vì ông ta muốn lấy lại những gì thuộc về người Mỹ, đó là cán cân công bằng trong thương mại. Mất mát của người Mỹ vào tay TC trong hai thập niên qua đã quá nhiều.

Nhìn vào mình trong gương và tự hỏi mình vì sao chống đối Trump. Tự tìm cho mình một câu trả lời với chút lương tri còn tồn tại trong lý trí của một con người. Trời sanh loài người có lý trí và có đủ thông minh để tìm tòi, học hỏi, hiểu biết và phân tích mọi chuyện hẳn hòi. Quý vị luôn đặt bản thân lên tầng lớp rất cao, nhưng những gì quý vị đang làm thì chỉ là nương theo những gì người khác nói, miễn sao trong đó có kèm theo quyền lợi cho bản thân.

Nếu lương tâm của quý vị cho phép, quý vị cứ tiếp tục con đường đã chọn. Cũng chẳng ai trách phiền gì cả, chỉ là bản thân quý vị tự trút bỏ đi lương tri của chính mình.
Trước khi buông lời xúc phạm đến Trump, quý vị nên dành vài giây thời gian để tự nhìn mình trong gương, và tự hỏi "Tại Sao". Đừng tự biến mình thành một cái máy ghi âm và không ngừng lập lại chỉ vì những lợi ích nhỏ nhoi.

phokhuya
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HÃY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HÃy CÓ Ý THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	photo-1-1584435266338140996395.jpg
Views:	0
Size:	65.9 KB
ID:	1589164  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px