HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vụ Trịnh Xuân Thanh: Cảnh sát Đức tăng cường gặp nhiều người Việt
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa qua đã ra thông báo nhanh chóng xét xử vụ án Trịnh Xuân Thanh. Thời gian này, cảnh sát Đức cũng gia tăng tìm gặp nhiều người Việt. Trong đó có ông Bùi Thanh Hiếu, người từng tiếp xúc trực tiếp với ông Thanh.


Ông Bùi Thanh Hiếu đang đọc báo Nhân Dân



Hôm 30.11.2017, nhóm cảnh sát điều tra đặc biệt của Berlin đã có cuộc gặp ông Bùi Thanh Hiếu, một người đã có thời gian tiếp xúc trực tiếp với ông Trịnh Xuân Thanh khi vị cựu đại biểu Quốc hội này nộp đơn xin tị nạn chính trị ở Berlin.

Ông Hiếu cho biết ´´ 2 cảnh sát này mặc thường phục, đi cùng một phiên dịch tiếng Việt. Họ bấm chuông cửa và rút thẻ an ninh, đề nghị gặp trao đổi ngay. Trong cuộc gặp này, cảnh sát đã hỏi nhiều về những quan hệ của ông Trịnh Xuân Thanh với những người Việt Nam tại Đức, đặc biệt liên quan tới những người Việt ở Thủ đô Berlin cùng một số vấn đề khác.. ´´.

Trước đó, theo nguồn tin từ hội đồng hương Nghệ An tại Đức, cảnh sát đã mời 2 người phụ nữ khác là bà J.Nguyen và Đ.Tu. Anh lên làm việc vì nghi ngờ có mối quan hệ với mật vụ Việt Nam.

Viện Công tố München cùng cảnh sát điều tra đã làm việc với ông ´´Sơn Điền´´


Tại miền nam nước Đức, Viện Công tố München cùng cảnh sát điều tra đã làm việc với ông ´´Sơn Điền´´, một người đã đe dọa giết hại nhà báo Đức, cũng như có mối liên hệ gần gũi với Đại sứ Việt Nam tại Đức Đoàn Xuân Hưng cùng nhóm người Nghệ An ở Berlin.

Gần đây, quan hệ giữa CHLB Đức và Việt Nam luôn bị tác động nặng nề từ những diễn biến căng thẳng. Chính quyền tại Hà Nội vẫn im lặng, chưa đáp ứng các yêu cầu để bình thường hóa quan hệ giữa hai nước, có lẽ vì lý do này, hôm 27.11 Đại sứ quán Đức tại Hà Nội tuyên bố tiếp tục đóng cửa bộ phận Lãnh sự trong 2 ngày với lý do ´´sắp xếp công việc nội bộ ´´.
Một người Đức về Việt Nam du lịch bị mất cắp hành lý và giấy tờ đã tâm sự ´´Tôi đã gọi điện trước và có lịch hẹn tới Đại sứ quán Đức ở Hà Nội hôm 27.11 để xin cấp lại hộ chiếu mới, họ đã đồng ý, nhưng đúng ngày đó tôi tới nơi thì lại thấy thông báo đóng cửa 2 ngày liền ´´.

Đại sứ quán Đức tại Hà Nội tuyên bố đóng cửa bộ phận lãnh sự trong 2 ngày

Sau khi vụ bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh xẩy ra, cảnh sát Đức đã tăng cường lực lượng theo dõi các hoạt động bất hợp pháp của người Việt Nam trên đất nước này. Hôm 16.11, lực lượng cảnh sát đã bao vây truy tìm bằng chứng tội phạm trong một khu chợ của người Việt ở Berlin, phát hiện nghi vấn tổ chức đánh bạc lậu bằng hình thức sử dụng chất phóng xạ nguy hiểm.

Viện Công tố liên bang, cảnh sát Berlin vẫn tiếp tục điều tra, danh sách những nghi phạm người Việt tại Đức sẽ dài thêm trong hồ sơ của cơ quan này.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 12-02-2017
Reputation: 22128


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 81,530
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	b1.jpg
Views:	0
Size:	50.7 KB
ID:	1141700   Click image for larger version

Name:	b2.jpg
Views:	0
Size:	157.0 KB
ID:	1141701   Click image for larger version

Name:	b3.jpg
Views:	0
Size:	98.7 KB
ID:	1141702  

nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 5,399 Times in 4,374 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 92
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Old 12-02-2017   #2
Sorciere
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Sorciere's Avatar
 
Join Date: Dec 2016
Location: Thành hồ chứa mưa
Posts: 4,152
Thanks: 2,547
Thanked 2,986 Times in 1,496 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 406 Post(s)
Rep Power: 13
Sorciere Reputation Uy Tín Level 6
Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6
Default

Cho lủ dán VC nầy xâm nhập đất nước làm mất thời gian để đuổi cổ lủ dán què quặt nầy ra khôi xã hội !
Sorciere_is_offline  
The Following 2 Users Say Thank You to Sorciere For This Useful Post:
tctd (12-02-2017), vdoan (12-02-2017)
Old 12-02-2017   #3
tctd
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
tctd's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Greenland
Posts: 17,545
Thanks: 21,821
Thanked 21,145 Times in 9,661 Posts
Mentioned: 232 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4909 Post(s)
Rep Power: 39
tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
Default

tống cổ cái đám con ông cháu cha tụi nó về nuớc là xong chuyện, khỏi cần lo
tctd_is_offline  
Old 12-02-2017   #4
saigonvietnam
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: May 2012
Posts: 650
Thanks: 145
Thanked 349 Times in 177 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 173 Post(s)
Rep Power: 14
saigonvietnam Reputation Uy Tín Level 1saigonvietnam Reputation Uy Tín Level 1saigonvietnam Reputation Uy Tín Level 1
Default

truy tìm bọn cầm cờ cộng sản thách thúc cộng đồng hải ngoại là ra cái đám việt cộng nằn vùng liền ,tìm chi cho xa.
saigonvietnam_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:51.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10184 seconds with 13 queries