Nguyên Liệu:
- 200gr thịt vịt quay.
- 2 quả dưa leo.
- 1 củ cà rốt.
- 1 thìa cà phê muối.
- 1 củ hành tây.
- 1 củ gừng nhỏ.
- 1 quả ớt sừng.
- Hỗn hợp pha nước sốt: 2 thìa súp nước cốt chanh, 2 thìa súp đường, 1 thìa dầu hào, 1 thìa súp nước tương.
Thực Hiện:
- Thái vịt quay vừa ăn.
- Dưa leo bỏ ruột, thái sợi.
- Gọt vỏ cà rốt, thái sợi.
- Cho dưa leo, cà rốt, muối vào thố, trộn đều, vắt bỏ nước.
- Thái mỏng hành tây.
- Gọt vỏ gừng, thái sợi nhỏ.
- Thái sợi ớt sừng, bỏ hạt.
- Cho hỗn hợp nước sốt vào thố, cho dưa leo, cà rốt, hành gừng vào, trộn đều.
- Tiếp đến, cho thịt vịt vào trộn, nêm muối, bột nêm vừa ăn.
tm