HOME

24h

Shows

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
Old 1 Day Ago   #1
luyenchuong3000
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
luyenchuong3000's Avatar
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 14,846
Thanks: 19,754
Thanked 42,587 Times in 12,036 Posts
Mentioned: 159 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1893 Post(s)
Rep Power: 70
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
Default Cuộc Bầu cử năm 2020 đă bị Đánh cắp. Chúng ta có Bằng chứng.

WAYNE ROOT: Hăy Sẵn sàng để Thế giới của Bạn bị Chấn động. Đúng vậy, Cuộc Bầu cử năm 2020 đă bị Đánh cắp. Chúng ta có Bằng chứng. Bây giờ Kết nối các Điểm trên nhiều Âm mưu Tà ác

By Wayne Allyn Root

Nói to lên. Nói với ḷng tự hào.

Lặp lại theo tôi…

Cuộc bầu cử năm 2020 đă bị đánh cắp.

Tôi đă biết điều này trong năm năm. Các bạn đă biết điều này trong năm năm. Tôi đă nói từ lâu, ch́a khóa cho nhiệm kỳ thứ hai của Tổng thống Trump là CHỨNG MINH điều đó. Đó là những ǵ vừa xảy ra. Bằng chứng đă được t́m thấy. Những ǵ xảy ra tiếp theo sẽ thay đổi mọi thứ.

Giám đốc FBI Kash Patel đă chuyển tiếp các tài liệu do FBI giấu về một âm mưu của Chinese nhằm đánh cắp cuộc bầu cử năm 2020 bằng cách sản xuất hàng loạt ID Cử tri giả mạo, để cho phép những người hành tinh bất hợp pháp - bao gồm cả công dân Chinese ở U.S. - bỏ phiếu qua thư gian lận.

Vậy, chúng ta hăy phân tích từng điểm một…

Đầu tiên, tại sao tin tức về âm mưu này, cùng các tài liệu và lời khai, lại bị FBI và DOJ che giấu? Chỉ riêng điều đó thôi cũng đủ nói lên câu chuyện. Tại sao các người lại che giấu điều ǵ đó, nếu nó chưa bao giờ xảy ra? Các người chỉ che giấu nếu nó đúng và có tính buộc tội.

Thứ hai, tại sao Giám đốc FBI, Bộ trưởng Tư pháp và những quan chức khác chính phủ lại liên tục tuyên bố rằng cuộc bầu cử là an toàn 100%, và chúng không biết về bất cứ nỗ lực nào nhằm đánh cắp cuộc bầu cử? Tại sao chúng lại nói dối? Các người chỉ nói dối nếu China đánh cắp cuộc bầu cử, và các người là một phần của âm mưu đó.

Thứ ba, nếu đây chỉ là một nỗ lực thất bại của China nhằm đánh cắp cuộc bầu cử và bị FBI ngăn chặn, th́ họ đă không che giấu nó. Họ sẽ khoe khoang không ngừng nghỉ về nó. Nó sẽ được sử dụng để chứng minh FBI vĩ đại như thế nào… họ là vị cứu tinh như thế nào… họ thông minh như thế nào… họ đă cứu văn ngày hôm nay như thế nào… chính phủ luôn luôn bảo vệ chúng ta như thế nào… và bảo vệ các cuộc bầu cử chúng ta.

Nhưng không có điều ǵ trong số đó xảy ra. Thay vào đó, FBI đă che giấu các tài liệu. Và điều đó cho các người biết mọi thứ. Nó đă xảy ra, và FBI cần phải che đậy nó. Bởi v́ chúng là một phần của vụ đánh cắp.

Thủ phạm chính trong âm mưu này là China và CCP. Điều này hoàn toàn có lư. Chúng có thể đạt được nhiều lợi ích nhất khi đánh bại Tổng thống Trump - người đang thắng cuộc trong chiến tranh mậu dịch. Hằng Ngàn Tỷ đô la đang bị đe dọa. Sự thống trị kinh tế đang bị đe dọa.

Đây là cơ hội để China đánh bại và làm bẽ mặt Tổng thống Trump… đảo ngược chiến thắng trong chiến tranh mậu dịch của Trump … làm tê liệt nền kinh tế America… và quan trọng nhất là vượt qua America để trở thành siêu cường quốc thống trị thế giới.

Và dĩ nhiên, China và Đảng Dân chủ đă cùng nhau tham gia vào âm mưu độc ác, tà ác này. Bám chặt như kẻ trộm.

Việc đánh cắp cuộc bầu cử năm 2020 có liên quan đến rất nhiều âm mưu khác.

Đầu tiên, "óc năo của Biden" (hoặc thiếu nó). Để thực hiện được vụ đánh cắp, đảng Dân chủ phải che giấu t́nh trạng tâm thần ngày càng suy tàn của Biden. Chúng lấy cớ Covid để giấu Biden trong tầng hầm ở Delaware trong suốt chiến dịch.

Điều này lại làm nảy sinh thêm một âm mưu khác - đại dịch Covid thực sự.

Liệu toàn bộ đại dịch Covid có phải do China cố t́nh tung ra, trong âm mưu với đảng Dân chủ và Tiến sĩ Fauci, để đánh cắp cuộc bầu cử không? Fauci đă sử dụng tiền thuế của các bạn để tài trợ cho nghiên cứu về vi-rút Covid - ông ta thực sự đă trả tiền để tạo ra Covid. Sau đó, Fauci đă dối trá và phóng đại nhiều lần về mối nguy hiểm của Covid. Ông ta thực sự đă bịa ra toàn bộ phản ứng đối với Covid - phong tỏa, khẩu trang, giăn cách xă hội. Tất cả đều là gian lận đă làm tê liệt quốc gia và giết chết nền kinh tế của Trump.

Nó giúp dễ dàng đánh cắp cuộc bầu cử bằng cách đánh lạc hướng người dân Mỹ, phá hủy nền kinh tế của Trump, dọa chết hàng triệu cử tri, che giấu ứng cử viên của chúng (Joe Biden chết năo), thay đổi các quy tắc bỏ phiếu - do đó dễ dàng thực hiện gian lận cử tri, dễ dàng cho các người hành tinh bất hợp pháp bỏ phiếu và dễ dàng nộp hàng triệu lá phiếu bầu giả mạo sau khi việc kiểm phiếu bầu bị dừng lại vào ban đêm tại các bang chiến địa trong chủ yếu.

Rồi sau đó, dĩ nhiên, cuộc bầu cử bị đánh cắp này cho phép đảng Dân chủ kiểm soát nền kinh tế, ngân sách và tất cả các hợp đồng chính phủ. Sau đó, đảng Dân chủ tiến hành cướp bóc kho bạc.

Chúng đă trao hàng tỷ cho các công ty năng lượng xanh. Hàng tỷ lăng phí vào biến đổi khí hậu. Hàng tỷ trao cho cử tri đảng Dân chủ với phúc lợi, tem phiếu thực phẩm và hàng ngàn chương tŕnh chính phủ khác. Hàng tỷ trao cho các tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận do Stacey Abrams và George Soros điều hành.

Nhưng đợi đă, c̣n nhiều nữa.

Cuộc bầu cử bị đánh cắp đă cho phép đảng Dân chủ mở cửa biên giới - để thực hiện hành động phá hoại có chủ đích đối với nước Mỹ. Đây chính là điều đă cho phép chúng hân hoan đón hơn 20 triệu người hành tinh bất hợp pháp - những người sẽ bỏ phiếu dành cho đảng Dân chủ vĩnh viễn. Điều đó sẽ biến nước Mỹ thành một quốc gia xă hội chủ nghĩa độc-đảng.

Cuộc bầu cử bị đánh cắp đă cho phép đảng Dân chủ đưa chương tŕnh nghị sự về công lư xă hội, DEI và chuyển giới của chúng vào mọi khía cạnh của xă hội chúng ta - các trường đại học, tập đoàn, chính phủ, thậm chí cả quân đội.

Cuộc bầu cử bị đánh cắp đă đưa đảng Dân chủ vào trong quyền kiểm soát "Tổ hợp Công nghiệp Kiểm duyệt" - cho phép chúng kiểm duyệt, làm im lặng, cấm đoán, quỷ hóa và đàn áp những người bảo thủ và những người chỉ trích của tất cả đủ loại.

Cuộc bầu cử bị đánh cắp đă cho phép đảng Dân chủ để vũ khí hóa chính phủ để hành h́nh Tổng thống Trump và các đồng minh ông ấy. Chúng đă cố gắng làm ông ta phá sản, biến ông ta thành quỷ dữ và đưa Trump vào tù suốt đời.

Khi Trump không c̣n nữa và những người ủng hộ MAGA bị mất tinh thần, sẽ không có đảng viên Cộng ḥa nào giành chiến thắng nữa, và do đó sẽ không ai điều tra cuộc bầu cử bị đánh cắp.

Cuối cùng, nhưng có lẽ quan trọng nhất, cuộc bầu cử bị đánh cắp đă cho phép Biden và bất cứ ai kiểm soát Biden (Tôi đoán là Obama và Soros) chỉ thị tiêm vắc-xin Covid, qua đó buộc hàng triệu người Mỹ phải tiêm vắc-xin chống lại ư chí của họ. Rồi sau đó, chúng sử dụng phương tiện truyền thông để che đậy mọi trường hợp tử vong và những thương tích do thảm họa vắc-xin Covid gây ra.

Tại sao? Bởi v́ mọi người liên quan đă kiếm được hàng trăm tỷ đô la tiền hối lộ và lợi nhuận cổ phiếu. Bao gồm cả giới truyền thông đă thực hiện việc che đậy một cách hoàn hảo.

Bây giờ, Tổng thống Trump tuỳ vào ông ấy chỉ định một Công tố viên Đặc mệnh để đưa tất cả những kẻ liên quan đến cuộc bầu cử bị đánh cắp năm 2020, cùng nhiều tội ác và âm mưu liên quan đến nó, ra trước công lư.

Thương hiệu Đảng Dân chủ sẽ bị đầu độc và bị hủy diệt vĩnh viễn.

Và quan trọng nhất, chúng ta phải thiết lập các hệ thống để đảm bảo rằng không có cuộc bầu cử nào có thể bị đánh cắp lần nữa.
Xem chi tiết nguồn bên dưới

https://www.thegatewaypundit .com/.../wayne-root-get.../
luyenchuong3000 is_online_now   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	508472194_10230157992077022_7006541012250170725_n.jpg
Views:	0
Size:	24.1 KB
ID:	2540167  
The Following 4 Users Say Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
miaghim007 (1 Day Ago), N&N (20 Hours Ago), thothut (23 Hours Ago), tonydavidson (1 Day Ago)
Old 1 Day Ago   #2
NguoiTânĐinh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2020
Posts: 3,813
Thanks: 29
Thanked 762 Times in 468 Posts
Mentioned: 14 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 345 Post(s)
Rep Power: 8
NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 3NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 3NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 3NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 3NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 3NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 3NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 3NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 3NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 3NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 3NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 3
Default

Tao đéo có ngờ vực chút nào là bầu cử TT Mỹ năm 2020 bị rigged. Đéo có thể nào chỉ qua một đêm 4NOV2020 mà hầu-như-tất-cả số phiếu "đếm" đêm đó đều thảy hết vào cột của Bịđần. Vẫn c̣n nhiều đứa bại năo (ngay cả ở cái khu đèo heo này) chỉ biết ra rả bợ đít (đớp cứt) lũ lừa, thằng Bịđần ngớ ngẩn và bú nh(l)ồn cái con KàRi lúc nào cũng hô hố, cũng ngặt nghẽo, cũng sặc sụa cười như đang... "on drugs". Mẹ bố tiên sư.
NguoiTânĐinh_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List


Phim Bộ Videos PC2

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 13:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04416 seconds with 14 queries