Ṿng bảng FIFA Club World Cup 2025 kết thúc với 5 trên 10 thẻ đỏ thuộc về hai đại diện Argentina, Boca Junior và River Plate.
Cả hai đại diện Argentina đều bị loại ngay từ ṿng bảng. Boca Juniors không thắng được trận nào, thậm chí bị đội bán chuyên Auckland City cầm ḥa ở lượt cuối. River Plate khởi đầu tốt với trận thắng Urawa Reds, nhưng sau đó bị Monterrey cầm ḥa rồi thua Inter.
Những thứ hai đội này đứng đầu lại là về số thẻ phạt. River Plate nhận nhiều thẻ đỏ nhất, khi có ba cầu thủ bị đuổi khỏi sân là Kevin Castano, Lucas Martinez Quarta và Gonzalo Montiel. Trong đó Martinez Quarta là thành viên tuyển Argentina vô địch Copa America 2021 và 2024. C̣n Montiel góp công giúp đội tuyển vô địch World Cup 2022.

Tiền vệ Kevin Castano nhận thẻ đỏ trong trận River Plate ḥa Monterrey ở lượt hai bảng E FIFA Club World Cup trên sân Rose Bowl, thành phố Pasadena, bang California, Mỹ ngày 21/6/2025. Ảnh: Reuters
Cuối trận thua Inter 0-2 ở lượt cuối ṿng bảng, hậu vệ Marcos Acuna c̣n để lại h́nh ảnh không đẹp khi đuổi theo đối thủ Denzel Dumfries để đ̣i ăn thua đủ. Hai cầu thủ này đă nhiều lần xô xát trong trận đấu, cũng như khi Argentina gặp Hà Lan tại tứ kết World Cup 2022. Khi đó, Dumfries phải nhận thẻ đỏ c̣n Hà Lan bị loại.
River Plate cũng nhận nhiều thẻ vàng nhất, với 9 lần có cầu thủ bị cảnh cáo, ngang với CLB Esperance Tunis (Tunisia). Họ cũng phạm lỗi nhiều nhất giải, trung b́nh 18 lần bị thổi phạt mỗi trận.
Acuna đ̣i ăn thua đủ với Dumfries.
Bên cạnh River Plate, chỉ có Boca Juniors nhận nhiều hơn một thẻ đỏ. Cả hai thẻ đỏ của Boca tới trong trận ḥa Benfica 2-2, khi Ander Herrera và Jorge Figal bị đuổi khỏi sân.
Trong 30 CLB c̣n lại ở ṿng bảng, chỉ có năm đội nhận một thẻ đỏ, là Benfica (Andrea Belotti), Atletico Madrid (Clement Lenglet), Chelsea (Nicolas Jackson), Man City (Nico Lewis) và Real Madrid (Raul Asencio).
Argentina gây thất vọng tại giải, c̣n Brazil tạo ra bất ngờ. Brazil có nhiều đại diện nhất giải, và cả bốn đội đều vượt qua ṿng bảng, là Flamengo, Botafogo, Fluminense và Palmeiras. Ở ṿng 1/8, Palmeiras gặp Botafogo. Fluminense đấu Inter, c̣n Flamengo gặp Bayern Munich.
Đại diện châu Á duy nhất c̣n lại tại giải là Al Hilal, khi họ đứng nh́ bảng H, dưới Real Madrid nhưng trên Salzburg và Pachuca. Tại ṿng 1/8, Al Hilal phải gặp Man City.
Sau ṿng bảng, chỉ Man City duy tŕ thành tích toàn thắng, trước Wydad Casablanca, Al Ain và Juventus. Đoàn quân Pep Guardiola cũng ghi nhiều bàn nhất từ đầu giải, với 13 bàn.