10-18-2024
|
#2
|
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,624
Thanks: 61,946
Thanked 61,797 Times in 19,934 Posts
Mentioned: 130 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8789 Post(s)
Rep Power: 86
|
Bred Baier thật sự đă mang đến cho cả TG sự ngạc nhiên mà không ai đoán được. Ai cũng ngỡ rằng anh ta sẽ đưa ra những câu hỏi đă có sự sắp xếp sẵn và Kamalie sẽ dễ dàng vượt trận. Thật khó ngờ rằng anh ta đă đặt ra hàng loạt câu hỏi mà Kamalie không thể nào trả lời được, dù chỉ là một câu.
Điều đáng nói đến là Kamalie đă hoàn toàn tự hạ bệ bản thân khi đổ tất cả mọi chuyện vào TT Trump một cách trơ trẻn. Đảng DC lần này thực sự đă rất thất vọng với lựa chọn bất khả kháng của họ. Họ đều hiểu rằng Kamalie không phải là người họ muốn chọn, lư do duy nhất là chỉ có Kamalie mới hợp lệ để thay thế cho Biden. Nước cờ trở nên tồi tệ hơn khi Kamalie lại chọn Tampons Tim làm phụ tá và tiếp đến lại dùng bại tướng Liz Cheney lên bôi nhọ Trump.
Sự yếu kém trên công việc của bản thân ḿnh đă không đảm nhiệm được, lại luôn kèm theo những lời gán tội với ngôn ngữ của cơ thể một cách căm thù đă làm cử tri bất măn. Mọi danh tướng của đảng DC đều đă ra trận, nhưng kết quả mang lại không như mong đợi, ngược lại c̣n khiến cho cử tri thâm niềm thất vọng vào đảng DC ngày nay.
|
|
|