Video: Người đàn ông gốc Việt nhập cư khiến dân Mỹ phải phát cuồng v́...ớt
VBF-Cũng chỉ là những người nhập cư vào Mỹ trong năm 1970 thế nhưng người đàn ông gốc Việt này đă tự t́m ra được cách vươn lên trong xă hội Mỹ. Ông chính là David Tran với thương hiệu tương ớt cực nổi tiếng tại Mỹ là Sriracha . Những chai tương ớt Sriracha đă nhanh chóng có được thị phần tại Mỹ và c̣n được bày bán trên khắp TG.Câu chuyện này bắt đầu xảy ra hơn 40 năm trước, David Tran đến Mỹ trên một chuyến tàu của người nhập cư. Những chai tương ớt đầu tiên của ông được bán cho các nhà hàng ở ChinaTown (Los Angeles). Sau đó, ông thành lập Công ty Huey Fong và xây dựng nhà máy tại Irwindale. Hiện nay, nhà máy này có thể sản xuất 18.000 chai tương ớt mỗi giờ. Với khoảng 20 triệu chai xuất xưởng hằng năm, Sriracha là một trong những thương hiệu rất được ưa chuộng tại Mỹ.
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.