Nhà hàng Mai Lan tại TP.Syracuse, bang New York (Mỹ) thông báo đóng cửa sau 25 năm hoạt động đă gây nhiều tiếc nuối cho cộng đồng người Việt lẫn nhiều thực khách tại đây.
Bà chủ Dien Mai tṛ chuyện với thực khách tại nhà hàng Mai Lan
Mai Lan khai trương vào tháng 6.1993 và là nhà hàng Việt thứ hai tại Syracuse. Nằm ở khu dân cư có nhiều gia đ́nh gốc Việt, nhà hàng thu hút nhiều khách hàng quen thuộc nhờ những món ăn mang đậm bản sắc quê hương như phở, hủ tíu, chả gị, gỏi cuốn, bánh xèo và cả món chay.
Trong thông báo đăng trên website của nhà hàng, gia đ́nh họ Mai cho biết rất buồn khi phải ngừng hoạt động dù không nêu rơ lư do, nhưng cũng rất “tự hào v́ được phục vụ cộng đồng Syracuse, giới thiệu phở và nhiều món ăn Việt tươi ngon bổ dưỡng khác cho người dân miền trung New York”.
“Cộng đồng Syracuse đă dang rộng ṿng tay đón chào và cho gia đ́nh chúng tôi một cơ hội mà chúng tôi sẽ măi biết ơn”, thông báo viết.
VietBF © sưu tầm