Bánh ḿ mua về ăn không hết, sau vài ngày thường bị khô cứng. Thế nhưng, nếu biết cách tận dụng, bạn vẫn có thể làm ra được món ngon.
Nguyên liệu:
Bánh ḿ, 1 gói gia vị lẩu cay, mè trắng.
Cách thực hiện
Cắt bánh ḿ thành những miếng dày 1cm, rộng 2cm.
Cho bơ cay vào cái bát, bỏ vào ḷ vi sóng cho tan chảy hoặc đun cách nhiệt.
Phết gia vị lên bánh ḿ, bạn có thể dùng chổi silicon để chải hoặc nhúng bánh ḿ trực tiếp vào bát gia vị lẩu.
Xếp bánh ḿ vào khay nướng, rắc mè lên.
Cho bánh ḿ vào ḷ nướng, vặn 180 độ trong 10-15 phút là xong.
Thành phẩm gịn rụm, cay mặn ăn rất ngon.