Táo chứa một lượng lớn protein và cũng có rất nhiều lợi ích sức khỏe. Táo giúp tăng cường khả năng miễn dịch để chống lại nhiều loại bệnh. Ăn táo cả vỏ là tốt hơn
Bơ chứa chất béo lành mạnh cần thiết cho cơ thể, rất dễ tiêu hóa. Có thể chế biến bơ thành món sinh tố thơm ngon bổ dưỡng với nhiều protein
Quinoa (hạt diêm mạch) là loại ngũ cốc nguyên hạt cực kỳ tốt cho sức khỏe, dễ chế biến. Nó cung cấp protein hoàn chỉnh từ thực vật, hàm lượng chất xơ của hạt quinoa c̣n giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giúp cải thiện hệ thống miễn dịch
Thịt ḅ nạc: Giàu chất dinh dưỡng, tuy nhiên bạn nên ăn uống có chừng mực
Protein trong đậu nành lên men Tempeh là: 16g/85g, nó chứa nhiều chất xơ, cân bằng hệ vi sinh vật và đường ruột
Protein trong Cá ngừ là: 20g/90g, là nguồn cung cấp axit béo omega-3 tuyệt vời, có đặc tính bảo vệ chống lại bệnh tim và suy giảm nhận thức
Phô mai tươi chứa protein ngang bằng với các loại thực phẩm giàu protein khác như thịt gà và cá. Nó cũng là nguồn cung cấp canxi, phốt pho và vitamin B12 cũng như nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng khác
Cá hồi là nguồn protein rất tốt với 21g protein trong/85g thịt cá. Nó c̣n chứa nhiều acid béo omega-3, một loại chất béo quan trọng với sức khỏe tim mạch, chức năng năo cũng như sự tăng trưởng và phát triển của thai nhi.
|