18/12/2019 | 855
12/19
Tin từ Seattle..- Văn phòng của nhân viên xét nghiệm y tế quận King xác định ông Lộc Ngọc Đinh là người đàn ông bị bắn chết trong xe đi cắm trại vào sáng hôm Chủ nhật tại South Seattle. Văn phòng cho biết ông Đinh, 51 tuổi, thiệt mạng vì nhiều vết thương do súng bắn, và cái chết của ông được cho là một vụ giết người.
Một phát ngôn viên của sở cảnh sát Seattle cho biết, vào hôm thứ Năm (12/12), các thám tử yêu cầu bất kỳ ai có thông tin về vụ nổ súng gây tử vong hãy liên lạc với đường dây Violent Crimes của Sở Cảnh sát Seattle theo số 206-233-5000. Hiện vẫn chưa có vụ bắt giữ nào liên quan đến cái chết của ông Đinh. Vào lúc 8 giờ sáng hôm Chủ nhật (15/12), các nhân viên của Sở Cứu hỏa Seattle nhận được một báo cáo về một trường hợp có người uống thuốc quá liều trong chiếc xe đi cắm trại đậu gần đường 36th Avenue South và South Adams Street. Lính cứu hỏa đến nơi và bắt đầu hồi sức tim phổi, nhưng phát hiện ra người đàn ông này thiệt mạng nhiều giờ trước và gọi cảnh sát đến hiện trường. Cảnh sát xác định rằng người đàn ông này bị bắn.
Theo Homeless Remembrance Project, một nhóm cộng đồng có trụ sở tại Seattle nhằm tưởng nhớ những người vô gia cự thiệt mạng, ông Đinh là người vô gia cư thứ 108 bị thiệt mạng bằng bạo lực ở Quận King trong năm nay, và ông là nạn nhân của nạn giết người vô gia cư thứ 10 ở quận này trong năm 2019