Thật mà nói tôi là 1 người Công Giáo khi thấy cả đám chó Việt CG cuồng tên DUMP th́ thật là đau buồn, khi tên chó DUMP tuyên bố có DUMP mới có Chúa, hay sau Chúa là DUMP ??? vậy cái đám chó Việt CG ơi, 10 điều răn đă học từ khi rửa tội đâu rồi? Điều răn thư 1 và 2 có c̣n nhớ không? Chẳng lẻ ǵ tên chó DUMP "cấm phá thai" là điên là cuồng coi tên DUMP hơn cả các Thánh Phaolo, Phero và Đức Thánh Cha rồi sao?
Thật quá thất vọng cho các cái đám chó Việt CG, kể cả các Hồng Y, Giám Mục và các Cha ở khắp nơi trên TG, chỉ ǵ nghe tên chó DUMP "cấm phá thai" là cuồng, là điên, mà không nh́n thấy thực tế khi tên chó DUMP sĩ nhục các Thánh và ĐTC như vậy, mà ủng hộ vỗ tay cho DUMP là đúng, khi nó tư cho ḿnh sau Chúa là nó, có nó mới có Chúa. Đau đớn lắm hỡi các HY, GM, các Cha và đám chó Việt CG cuồng DUMP đă đội tên chó chó lên đầu cả các Thánh và ĐTC. Hăy mở óc và sáng mắt ra đi.
bạn nói bạn là người công giáo sao tui thấy bạn sỉ nhục người công giáo quá
The Following 2 Users Say Thank You to thucsvn For This Useful Post:
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.