VN Hà Nội giăn cách: Vũ Khắc Tiệp lại bị 'réo tên' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 736
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hà Nội giăn cách: Vũ Khắc Tiệp lại bị 'réo tên'
Click image for larger version

Name:	vu-khac-tiep-2-8843-1622888772.jpg
Views:	0
Size:	135.3 KB
ID:	1835584  
Những đợt dịch vừa qua. Vũ Khắc Tiệp được cư dân mạng đặt cho danh xưng là "Đại sứ cách ly". Bởi không biết nguyên nhân ra làm sao mà cứ mỗi khi "ông bầu" nhắc đến một địa điểm hoặc check in ở đâu là nơi đó lại xuất hiện dịch bệnh.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng nhắc đến TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc thậm chí cả Phuket của Thái Lan.


Vũ Khắc Tiệp đăng một đoạn thơ: "Bỏ em vào balo đưa em ra khỏi thủ đô/ Ḿnh cùng rời thành phố/ Tránh những làn khói ô tô". Và đến ngày 24/7, Hà Nội đă thực hiện giăn cách xă hội v́ có các ca nhiễm Covid-19 mới xuất hiện. Chính v́ vậy, nhiều người đă chỉ trích Vũ Khắc Tiệp. Thậm chí, hy vọng "ông trùm chân dài" không được nhắc đến địa điểm nào hoặc khóa luôn facebook vài năm.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp lại nhắc đến một địa điểm mới là Maldives. Cụ thể, anh chia sẻ: "Sau dịch bạn sẽ làm ǵ? Có lẽ Tiệp sẽ dành thời gian đi quay YouTube phục vụ các bạn yêu thích... Và 1 trong những nơi đầu tiên Tiệp muốn đi đó là Maldives… Resort Soneva Jani sẽ là điểm đến không thể lư tưởng hơn. Có thể nói Soneva Jani là resort đẳng cấp và xa xỉ bậc nhất tại Maldives hiện tại".

Ngay lập tức, cư dân mạng lo lắng Maldives sẽ bị dịch Covid-19 nếu "đại sứ cách ly" đến nơi này. "Rerost này ĺ dữ dám để chúa tể cách ly PR luôn", "Ông nặng vía quá ông hoàng cách ly ạ", "Để họ làm ăn đi anh Tiệp", "Thôi xong", "hết dịch đừng đi dùm cái anh ơi, đại sứ cách ly"... nhiều cư dân mạng b́nh luận.

Trước những lời "cà khịa" của cư dân mạng, Vũ Khắc Tiệp lên tiếng: "Thứ nhất trang này để post về cuộc sống và công việc của ḿnh. Bạn nào không thích th́ lướt. Các bạn vào nhà người ta chửi và ám th́ nghiệp sẽ ập lại các bạn một ngày không xa đó. Khi nào giỏi hơn th́ hăy dậy cách sống. Tập trung lo cho cuộc sống của ḿnh tốt đi nhé. Những người vào chửi và dạy đời nh́n mặt toàn u ám không ngóc đầu lên được".

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-26-2021
  Reputation: 18671


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,862
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	vu-khac-tiep-2-8843-1622888772.jpg
Views:	0
Size:	135.3 KB
ID:	1835584  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,066 Times in 3,198 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06242 seconds with 13 queries