VN Video: bà Hằng khoe nhẫn kim cương hàng khủng một ngày sau tuyên bố rút lui dừng câu chuyện drama - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 652
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Video: bà Hằng khoe nhẫn kim cương hàng khủng một ngày sau tuyên bố rút lui dừng câu chuyện drama
Click image for larger version

Name:	kimcuongbh.jpeg
Views:	0
Size:	66.4 KB
ID:	1868988  
Bà Hằng lên mạng khoe nhẫn kim cương, đồng hồ hàng khủng. Bà Hằng chi sẻ:" Cái niềm đam mê khó bỏ !" Được biết bà Hằng đă chê cười Đàm Vĩnh Hưng trong một video đọ kim cương.


Video bà Hằng và Đàm Vĩnh Hưng về kim cươngBà Hằng tuyên bố rút lui, bà viết trên trang cá nhân như sau vào chiều 12/9/2021.

TÂM THƯ
Kính gửi tất cả quư vị cộng đồng mạng trong và ngoài nước.
Nguyễn Phương Hằng tôi xin được chia sẻ đôi lời, chuyện đến đây đă có thể chấm dứt. Ṛng ră chiến đấu không ngừng suốt 6 tháng qua, Nguyễn Phương Hằng tôi thực sự là một người phụ nữ đơn độc trên hành tŕnh đi t́m lại giúp cộng đồng những sự thật và chân lư, tôi đă hoàn thành tất cả những sứ mạng mà tôi đặt ra trước đó. Kể từ thời điểm này, những người liên quan đến pháp lí th́ hăy chờ pháp lí vào cuộc.
Nguyễn Phương Hằng tôi cũng có cuộc sống của riêng ḿnh, cũng có những sở thích của riêng ḿnh, tôi cảm thấy cuộc chiến này tôi trải nghiệm bấy nhiêu là quá đủ. Kể cả khi vợ chồng tôi đă hết ḷng cho đi tất cả, chúng tôi vẫn không thể tưởng tượng được những ǵ mà chúng tôi nhận được lại đầy những toan tính, hẹp ḥi và những cuộc tấn công bất chấp.


Để bảo vệ cái tâm thiện nguyện của chúng tôi, sự an toàn của gia đ́nh tôi, tôi chọn dừng lại câu chuyện này, cũng như dừng lại mọi hoạt động thiện nguyện của Quỹ Hằng Hữu từ ngày 31 tháng 12 năm 2021. Chúng tôi sẽ ngừng thực hiện tuyên bố sẽ tài trợ toàn bộ lợi nhuận cho Quỹ mổ tim đến năm 2030. Chúng tôi chọn dừng câu chuyện drama này ở đây, và dừng Quỹ thiện nguyện.
Câu chuyện về ḷng tin, sẽ là câu chuyện của riêng mỗi người. Và pháp lư sẽ minh chứng cho tất cả. C̣n riêng tôi, tôi tuyên bố dừng lại! Và có thể đêm nay là buổi livestream cuối cùng của tôi, v́ sự thật đă quá trần trụi và minh bạch trước công chúng qua những ǵ tôi làm.
Những ǵ tôi muốn nói tôi đă nói, những ǵ tôi muốn làm tôi đă làm, trong suốt một hành tŕnh không dài cũng không ngắn. Tôi đă trải nghiệm quá nhiều và thấm thía rất sâu hai chữ "từ thiện". Mọi thứ tôi xin được trả về cho cộng đồng.
Tôi xin cảm ơn tất cả những người đă ủng hộ ḿnh và xin chúc cho tất cả quư vị sẽ luôn thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và b́nh an.
Nguyễn Phương HằngTối 12.9, sau loạt ồn ào livestream tố cáo các nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện gây "băo" mạng, doanh nhân Phương Hằng bất ngờ tuyên bố "sẽ dừng lại mọi việc trong danh dự".

Doanh nhân Phương Hằng chia sẻ trong livestream mà bà nói là "lần cuối cùng trước khi dừng lại" vào tối 12.9: "Tất cả những ǵ cần làm tôi đă làm và tôi dừng lại thực sự. Tôi dừng trong danh dự và tôi nghỉ trong danh dự, chứ không phải tôi là loại trốn chạy".
Về việc bị một cá nhân làm IT dọa sẽ tung sao kê chi tiết quỹ từ thiện "Trái tim Hằng Hữu" của doanh nhân Phương Hằng lên mạng xă hội, bà tuyên bố không hề lo sợ. Nữ doanh nhân khẳng định ḿnh không có áp lực hay mờ ám ǵ cả. Bà Phương Hằng nói: "Tôi chỉ đơn giản không thích nên không làm nữa, c̣n lại mọi chuyện để cho các cơ quan chức năng vào cuộc".

Trước đó từ chiều cùng ngày, trên mạng xă hội xuất hiện bức “tâm thư” của nữ doanh nhân này tuyên bố sẽ rút lui và vẫn “sẽ thực hiện buổi livestream cuối cùng" vào tối 12.9, nhưng bức "tâm thư" thoắt ẩn thoát hiện v́ sau khi được đăng tải trên trang Facebook Trường đua Đại Nam vài tiếng đồng hồ vào chiều 12.9, trang này đă ẩn nội dung. Tuy nhiên, bức “tâm thư” và những ḍng chia sẻ của bà Phương Hằng vẫn c̣n được đăng tải trên một trong những trang cá nhân khác mà bà liên tục giới thiệu là “chính chủ”, để mọi người không xem lầm sang những trang giả mạo khác.
Sự việc bà Phương Hằng rút lui, dừng hẳn chuyện livestream công kích, tố cáo người khác sau khi báo chí lên tiếng phân tích nhiều góc độ, hiện thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Bài cùng thể loại : • Gibbs
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Gibbs's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 66478


  Profile:
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 8,224
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	kimcuongbh.jpeg
Views:	0
Size:	66.4 KB
ID:	1868988  
  Gibbs_is_offline
  Thanks: 19,065
  Thanked 12,012 Times in 4,582 Posts
  Mentioned: 145 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 395 Post(s)
  Rep Power: 26 Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06561 seconds with 13 queries