Người phụ nữ chỉ thực sự hạnh phúc khi có được người đàn ông như này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 295
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người phụ nữ chỉ thực sự hạnh phúc khi có được người đàn ông như này
Click image for larger version

Name:	19.jpg
Views:	0
Size:	22.3 KB
ID:	1936728  
Người đàn ông có thể làm bạn thực sự hạnh phúc khi có thể v́ bạn chịu ướt lạnh, ngay cả khi chưa bao giờ bước ra đường khi chợt đổ mưa. Anh ấy cũng v́ bạn vui vẻ ăn bữa cơm, dù rằng đồ ăn bạn nấu chẳng hợp khẩu vị.

Người v́ bạn đổi thay

V́ bạn thay đổi cả thói quen dậy trễ, chỉ v́ muốn đưa đón bạn hằng ngày đi làm. Lại càng có thể chỉ v́ bạn mà nhận sai, chẳng ngần ngại hạ ḿnh dù người sai lại là bạn. Suy cho cùng, đàn ông, có v́ bạn đổi cả sở thích, thay cả cách nghĩ, chỉ để bạn vui, chỉ để bạn thoải mái, đó mới là đàn ông đáng để bạn trông chờ.

Thật ra, không phải v́ họ dễ dàng chấp nhận những đổi thay, mà đơn giản v́ họ thấy so với việc thay đổi chính ḿnh, th́ khiến bạn vui vẫn là ư nghĩa hơn. Hay so với việc căi nhau phân đúng sai, họ lại bằng ḷng thua thiệt v́ người họ thương. Người đàn ông như thế mới có thể cùng bạn vượt thăng trầm ở đời, một lần ở lại cả đời không rời đi.


Người đàn ông như thế mới có thể cùng bạn vượt thăng trầm ở đời, một lần ở lại cả đời không rời đi - Ảnh minh họa: Internet

Người yêu chính ḿnh của hiện tại

Người đàn ông ấy không để tâm bạn từng ở bên bao người, quá khứ loang lỗ ngần nào tổn thương mất mát. Anh ấy chỉ biết bạn của hiện tại, chỉ hỏi bạn c̣n đau ḷng không, chỉ hiểu bạn từng thiệt tḥi thế nào. Anh ấy cũng không cần biết quá khứ đă qua thế nào, v́ rơ ràng chỉ muốn cùng bạn của hiện tại và tương lai. Anh ấy yêu chính bạn của hôm nay, chỉ là bạn khi đứng trước mặt anh ấy, chỉ là bạn dành riêng cho anh ấy.

Đàn ông nói yêu bạn không ít, đàn ông yêu bạn thật ḷng cũng không phải không có. Nhưng đàn ông xứng đáng để bạn gửi trao cả đời phải là người yêu chính bạn khi đứng trước anh ấy. Không là bạn trong suy nghĩ của anh ấy, cũng không là bạn trong mắt thế gian, chỉ đơn giản là chính bạn...

Người dịu dàng cho bạn một danh phận

Đàn ông, nhiều người ngay cả khi bạn đợi họ cả một thanh xuân son trẻ, họ cũng không đủ sức cho bạn một danh phận. Họ có thể nói một câu yêu thương bạn, nhưng chưa từng ngỏ lời muốn bạn làm vợ, vậy mới là bi đát với đàn bà. V́ đến cuối cùng, bạn vẫn chỉ đợi một người dịu dàng cho ḿnh một danh phận. V́ yêu thương ḿnh mà quư trọng thời gian của ḿnh. V́ trân quư ḿnh mà dịu dàng hỏi ḿnh một câu vợ chồng. V́ ḿnh mà thôi những tham vọng thỏa chí mày râu, v́ ḿnh mà trở nên trưởng thành và có trách nhiệm. Đàn ông như thế mới đáng để ḿnh hy sinh một đời, mới đáng để ḿnh trao gửi hết thảy.

Đời đàn bà, không trách khỏi gặp phải kẻ tệ bạc, không cản nổi vài lần nước mắt rơi không dứt. Nhưng dù thế nào, cũng hăy tin rằng cuộc đời bạn sẽ gặp người đàn ông cho bạn đủ yêu thương, trân trọng và tưởng tin. Có muộn màng, có khó khăn, anh ấy vẫn sẽ đến, vừa vặn thời khắc để chở che yêu thương bạn. V́ vậy, ngay cả khi bạn đang tuyệt vọng và khổ đau cũng đừng thôi hy vọng, đừng từ bỏ. Mọi thứ bạn phải trải qua, đều là cái giá để gặp một người sau cùng xứng đáng nhất. V́ vậy, hăy kiên tŕ...

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-01-2021
  Reputation: 23223


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 50,318
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	19.jpg
Views:	0
Size:	22.3 KB
ID:	1936728  
  troopy_is_offline
  Thanks: 30
  Thanked 4,911 Times in 4,237 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 59 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:09.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05832 seconds with 13 queries