Chia sẻ gây chú ư của Quỳnh Thư sau ồn ào hẹn ḥ với chồng của Diệp Lâm Anh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 213
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Chia sẻ gây chú ư của Quỳnh Thư sau ồn ào hẹn ḥ với chồng của Diệp Lâm Anh
Click image for larger version

Name:	37.jpg
Views:	0
Size:	187.7 KB
ID:	1937523  
Đặc biệt, Quỳnh Thư cũng phân trần trước nghi vấn cố t́nh tạo thi phi để gây chú ư.

Trịnh Thăng B́nh khéo léo giúp cầu thủ Tiến Linh trả lời tin đồn hẹn ḥ Quỳnh Thư
Sau gần 1 tháng vướng vào vụ ồn ào nghi là người thứ 3 xen vào hôn nhân của Diệp Lâm Anh và đại gia Đức Phạm, Quỳnh Thư đă lộ diện tại 1 sự kiện.

Khi được hỏi về những ồn ào trong thời gian qua, Quỳnh Thư khéo né tránh nhưng sau đó đă chia sẻ: "Những ồn ào gần đây cũng khá ảnh hưởng đến tôi. Sự thật không như những ǵ cộng đồng mạng hay bên ngoài đang nói về tôi. Chỉ những người quen tôi, hiểu tôi và bên cạnh tôi th́ sẽ hiểu vấn đề thực hư là như thế nào. Tôi chỉ quan tâm đến những người yêu thương ḿnh, c̣n người ngoài không hiểu tôi th́ tôi đành chịu thôi. Bản thân tôi không thể đi giải thích với từng người.Tin đồn vẫn măi là tin đồn. Nhưng mọi chuyện như thế nào hồi sau sẽ rơ. Hồi sau sẽ rơ th́ chắc chắn hồi sau sẽ rơ. Sự thật th́ vẫn sẽ là sự thật, mọi người sẽ biết. Sự thật th́ sẽ không thể nào khác đi được, và tôi mong mọi người hăy kiên nhẫn đợi".

Khi được hỏi về lư do khoá Facebook cá nhân vào thời điểm lộ clip được cho là xuất hiện bên chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư giải thích: "Tôi khóa trang cá nhân v́ dân mạng không hề biết thực hư câu chuyện mà tấn công tôi. Tôi cảm thấy nên khóa b́nh luận để bảo vệ an toàn cho ḿnh và những điều xảy ra xung quanh".

Đặc biệt, Quỳnh Thư cũng phân trần trước nghi vấn cố t́nh tạo thi phi để gây chú ư: "Tôi đă vào nghề được rất lâu rồi, nếu nói tôi cố tạo scandal để đánh bóng tên tuổi khi quay lại một chương tŕnh truyền h́nh th́ tôi đă làm từ lâu chứ không đợi đến hôm nay".

Cách đây không lâu, sau khi lộ clip đi cùng Quỳnh Thư, chồng doanh nhân Diệp Lâm Anh khiến công chúng bất ngờ khi thông báo việc anh cùng vợ đă ly thân: "Tôi và Diệp Lâm Anh có những trục trặc trong hôn nhân không thể cứu văn và ly thân từ tháng 1. Vấn đề chính là ǵ th́ Diệp Lâm Anh là người hiểu rơ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán. 10 tháng qua, cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những vấn đề về thủ tục ly dị để đi đến quyết định cuối cùng, hợp lư nhất cho tất cả". Một tiếng sau khi đăng tải bài viết, doanh nhân Đức Phạm khóa trang cá nhân.Tuy nhiên, sau đó, Diệp Lâm Anh và mẹ chồng đă có buổi gặp gỡ với báo Trí thức trẻ để lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến gia đ́nh là tin đồn vợ chồng cô ly thân, con trai có người thứ ba. Mẹ chồng cô nói: "Cô là mẹ chồng của Diệp Lâm Anh. Em Cún (Diệp Lâm Anh) hiện ở trong gia đ́nh cùng các cháu. Cún và Đức chưa hề ly hôn. Trong chuyện t́nh cảm th́ tất nhiên vợ chồng có va chạm nhưng đến hôm nay vẫn chưa ly hôn".

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-02-2021
  Reputation: 23005


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 50,545
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	37.jpg
Views:	0
Size:	187.7 KB
ID:	1937523  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 3,305 Times in 2,879 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 58 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06341 seconds with 13 queries