MC Cát Tường phản ứng mạnh khi bị một người đáng tuổi con chửi mắng trên mạng xă hội - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 637
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow MC Cát Tường phản ứng mạnh khi bị một người đáng tuổi con chửi mắng trên mạng xă hội
Click image for larger version

Name:	46.jpg
Views:	0
Size:	94.4 KB
ID:	1983634  
"Tôi chỉ cần thấy họ nói vài ba câu, lư luận cùn rồi tầm bậy tầm bạ là ngưng không nói chuyện. Tôi chỉ nói chuyện với những người có văn hóa", cô nói.


Vừa qua, MC Cát Tường đă livestream bày tỏ sự bức xúc của ḿnh khi bị một người đáng tuổi con đăng clip chửi bới trên mạng xă hội.

Cô nói: "Mấy ngày vừa qua, tôi bị rất nhiều người chửi bới, chỉ trích chỉ v́ một hiểu lầm. Có những người đă lớn tuổi, đáng tuổi cha chú nhưng cũng vào chửi khiến tôi cũng bó tay. Nhưng thôi kệ họ, họ lớn tuổi rồi nên tự chịu trách nhiệm cho cuộc đời họ. Tôi chỉ cần thấy họ nói vài ba câu, lư luận cùn rồi tầm bậy tầm bạ là ngưng không nói chuyện. Tôi chỉ nói chuyện với những người có văn hóa. Tôi chỉ hoang mang là gần đây có một bạn nữ trẻ lên mạng xă hội chửi tôi một cách thậm tệ.

Tôi nh́n cô gái đó đáng tuổi con tôi, mặt non choẹt, tầm tuổi như con Nauy nhà tôi, lại c̣n tóc dài, rất xinh xắn.

Vậy mà bạn đó xưng mày tao, chửi tôi không ra ǵ, chửi rất khí thế. Tôi rất ngạc nhiên, không biết cha mẹ của bạn ấy đâu. Tôi cũng có con gái, con gái tôi mà như vậy th́ tôi sống làm sao nổi. Từ đó tôi cảm thấy lo lắng.

Tôi đă đi nhiều chỗ, đi nước nọ nước kia nhưng tôi vẫn là người Việt Nam nên quan niệm rất truyền thống. Người Việt Nam phải có giáo dục, có ông bà cha mẹ. Vậy mà lại có những người trẻ như thế.Tôi không hiểu bạn đó có ăn học, đi làm ăn hay không mà cứ ngồi lên mạng chửi bới. Cha mẹ bạn đó có thấy được những clip đó không mà vẫn để yên cho con ḿnh hành động thiếu văn hóa như thế?

Rơ ràng, bạn đó là con gái, lại rất nhỏ tuổi mà lại lên mạng ch́a mặt ra thiên hạ, chửi bới gay gắt những chuyện không liên quan đến cuộc đời ḿnh.

Giả sử bạn đó nói b́nh thường tôi c̣n đỡ ngạc nhiên, đằng này lại mày tao với một người đáng tuổi cha mẹ như tôi từ đầu tới cuối. Tôi bó tay luôn. Tôi coi clip đó mà lắc đầu, ngán ngẩm, không muốn xem.

Tôi cũng mong mọi người đừng gửi những clip như thế cho tôi hay đăng lên trang của tôi v́ tôi không muốn liên quan. Tôi không muốn tăng tương tác, tăng view kiểu đó.

Mọi người hay nói mạng xă hội là ảo nhưng với tôi là thật v́ qua mạng xă hội, người ta nh́n vào đánh giá được con người, gia đ́nh, đạo đức, văn hóa của bạn như thế nào.

Tôi cũng rất trân quư các mối quan hệ trên mạng xă hội v́ tôi vốn không nhiều bạn. Tôi hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm rồi nên có rất nhiều đồng nghiệp trong giới, anh chị em nghệ sĩ nhưng đó là chỉ là đồng nghiệp. Vậy nên tôi mong mọi người không để tôi phải bận tâm trên mạng xă hội.

Về những chuyện lùm xùm trong giới nghệ sĩ vừa qua, tôi chỉ muốn nói rằng, ai làm sai th́ lương tâm họ biết, pháp luật trừng trị. Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát.V́ thế nên mọi người cứ b́nh tĩnh, việc ǵ phải làm ầm lên như thế trong khi chính ḿnh c̣n chưa biết chắc chắn người ta có sai hay không.

Mọi người cũng đừng vơ đũa cả nắm, đâu phải ai hoạt động nghệ thuật, làm nghệ sĩ cũng xấu như mọi người nghĩ. Không lẽ người đó xấu, tôi đi chung th́ cũng thành xấu và ngược lại, người đó tốt th́ tôi đi chung cũng thành tốt".

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 01-19-2022
  Reputation: 15610


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 42,980
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	46.jpg
Views:	0
Size:	94.4 KB
ID:	1983634  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,673 Times in 2,330 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 50 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09820 seconds with 13 queries