'Bế' người chết dậy để đi lĩnh lương hưu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 'Bế' người chết dậy để đi lĩnh lương hưu
Click image for larger version

Name:	nguoi-chet-luong-huu.jpg
Views:	0
Size:	71.3 KB
ID:	1987817  
Một bi kịch đă diễn ra khi Peadar Doyle được hai người đàn ông d́u vào quầy lĩnh tiền lương hưu vào Chủ nhật vừa qua. Theo các nhân chứng cho biết. Bộ đôi lừa đảo khoảng 30 tuổi đă d́u thi thể người đàn ông xấu số trên vai và đưa đến bưu cục ở Carlow, đông nam Ireland.

Tuy nhiên người nhân viên đă phát hiện ra điểm bất thường khi 3 người tiến đến gần. Người lĩnh lương hưu trí có vẻ mặt tái mét và trắng bệch, hai chân lết dưới đất chứ không hề bước đi. Thấy có vẻ bị lộ, hai người kia vội vứt cái xác xuống đất và bỏ trốn.

Cảnh sát đă được gọi đến hiện trường và họ cho biết dường như ông lăo chỉ mới qua đời chừng 3h đồng hồ. Khám nghiệm tử thi cũng không cho thấy đây là một vụ mưu sát.Tờ The Irish Sun dẫn lời nhà chức trách tuyên bố họ đang xem xét khả năng bộ đôi này thực hiện là để lấy tiền mua ma túy.

Trước đó, một trong những nghi phạm đă đến bưu điện và cố gắng đ̣i tiền trợ cấp của ông Doyle. Tuy nhiên khi được thông báo rằng chỉ có ông Doyle trực tiếp đến th́ họ mới có thể nhận được tiền.

Cặp đôi sau đó trùm một chiếc áo len lên mặt và đội mũ lên đầu và quay trở lại Bưu điện sau khi về nhà "đón" ông Doyle cách đó khoảng 400 m.

Khi cuộc điều tra tại bưu điện kết thúc, xác ông Doyle cũng đă được đưa về gia đ́nh mai táng, người thân và bạn bè đă đến chia sẻ với gia đ́nh.

“Họ đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để xác định thời gian và nguyên nhân tử vong. Cuộc điều tra đang diễn ra ”. Một người trong gia đ́nh nạn nhân tiết lộ. Cảnh sát cũng đang truy t́m hai tên tội phạm có hành vi táo tợn trên, tuy nhiên thông tin sơ bộ cho thấy có thể ông Doyle đă đột tử khi bị hai tên này vào nhà uy hiếp.

nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 01-24-2022
Reputation: 19976


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 59,784
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoi-chet-luong-huu.jpg
Views:	0
Size:	71.3 KB
ID:	1987817  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 4,726 Times in 3,786 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 67 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 08:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06631 seconds with 12 queries