''5 không quá'' ở tuổi trung niên, bạn làm được th́ có tuổi già khoẻ mạnh - an nhiên - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 268
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default ''5 không quá'' ở tuổi trung niên, bạn làm được th́ có tuổi già khoẻ mạnh - an nhiên
Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	58.6 KB
ID:	2058850  
Muốn tuổi trung niên trôi qua nhẹ nhàng, thoải mái cả về sức khoẻ lẫn tinh thần th́ bạn cần nhớ 5 điều này.Đừng quá tức giận

Khi một người bước vào tuổi trung niên, tuyệt đối đừng quá câu nệ mọi chuyện. Khi gặp mâu thuẫn, hăy biết nhẫn nhịn để t́m lại sự b́nh thản trong tâm hồn của chính ḿnh. Việc căi vă chẳng qua là thái độ của đối phương. Nếu như bạn có thể b́nh tĩnh để nói chuyện với đối phương th́ sẽ là cảnh tượng hoàn toàn khác. Chúng ta cũng nên nh́n vào nội tâm của chính ḿnh trước tiên, nhẫn chịu không tức giận, khi đó đối phương cũng sẽ thay đổi vị trí và thấu hiểu cho nỗi khó khăn của bạn.
Khi tức giận chúng ta khó kiềm chế được tính khí, dễ dàng buông những lời khó nghe, lúc đó có thể mang những năng lượng tiêu cực cho mọi người xung quanh. Người thông minh giỏi quản lư cảm xúc của ḿnh, nhất định đừng để tính khí xấu của bạn trở thành ‘vật cản’ trên con đường thành công.

Đừng quá tham lam, coi trọng lợi ích
Khi ở tuổi trung niên, chớ nên quá tham lam, tranh giành lợi ích, cẩn thận kẻo mất hết bạn bè, mất hết người thân. Đừng lúc nào chỉ biết đề cập đến tiền, vật chất, cũng đừng chỉ biết than văn người bạn đời của ḿnh không như ư.
Bởi v́ việc quá coi trọng tiền bạc sẽ chỉ khiến bạn sống trong bầu không khí buồn phiền và nặng nề, năng lượng tiêu cực tích tụ quá nhiều sẽ dẫn đến nhiều bệnh tật.
Khi bước vào tuổi trung niên, hăy coi nhẹ nó và mỉm cười nh́n cuộc đời, đừng quá tin tưởng vào những người bạn có thể mang lại cho bạn số tiền lớn. Những người thực sự có tiền họ sẽ im lặng làm nên đại sự, họ không cần thiết phải khoa tay múa chân để có thể khiến bản thân trở nên phát tài.

Không quá lười biếng
Hầu hết chúng ta chỉ là những người b́nh thường, nhưng chúng ta lại quên mất rằng, để duy tŕ cuộc sống ổn định, phát triển bản thân th́ chúng ta phải chăm chỉ làm việc.
Con người khi đến tuổi trung niên, đúng lúc tiền đồ đang thăng hoa, nếu khi đó bạn dành hết thời gian vào những tṛ vô bổ th́ sao có thể cảm nhận được cuộc sống này tươi đẹp đến thế nào. Hăy tự t́m cho bản thân một vài sở thích, trải nghiệm những việc bản thân chưa từng làm, không ngừng làm phong phú bản thân, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên ư nghĩa hơn rất nhiều.

Lao động không quá sức
Sức của mỗi người là có hạn, cùng với sự gia tăng của tuổi tác, những người có tuổi có xu hướng cảm thấy cơ thể ḿnh mệt mỏi thường xuyên. Lúc nào họ cũng cảm thấy thiếu năng lượng.
Khi bước vào tuổi trung niên, bản thân đừng làm việc quá sức, mỗi ngày phải ngủ đủ 8 tiếng, sắp xếp thời gian thật hợp lư để đảm bảo sức khỏe.

Không ăn quá no
Đến tuổi trung niên, sức khỏe là điều hết sức quan trọng, có sức khỏe th́ mới đảm bảo được cuộc sống này. Thế nên ở tuổi này tránh ăn quá no, thay vào đó nên thường xuyên đi bộ, đọc sách.
Không ăn sáng, buổi trưa ăn rất nhiều, buổi tối ăn vặt vô độ,… Đây đều là những biểu hiện của người thiếu trách nhiệm đối với sức khỏe của bản thân.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 4443


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 21,878
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	58.6 KB
ID:	2058850  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 47
  Thanked 2,013 Times in 1,661 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 24 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09550 seconds with 13 queries