Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ Năm ngày 7/7/2022 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 626
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ Năm ngày 7/7/2022
Click image for larger version

Name:	0.jpg
Views:	0
Size:	24.4 KB
ID:	2078970  
Chào đón vận tŕnh mới mẻ nhiều lộc lá, ba tuổi đại hạn Thân, Tư, Th́n đang trong những ngày đầu vực dậy.

Tuổi Tư

Xem tử vi của 12 con giáp thấy, người tuổi Tư có một ngày sự nghiệp phát triển thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hợp.

Bản mệnh sẽ nhanh chóng hoàn thành xuất sắc mục tiêu mà ḿnh đặt ra, thậm chí trở thành tấm gương đáng ngưỡng mộ.


Hôm nay c̣n là ngày thích hợp để người làm ăn kinh doanh đưa ra những quyết định đầu tư. Bạn có nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác, bạn hàng đáng tin cậy. Lợi nhuận sẽ đổ vào túi bạn nhanh chóng nhờ các mối quan hệ xă giao rộng răi ấy.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Tư:

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★

T́nh cảm : ★★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 40 , 2 , 10

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu ngày này nhất định phải đề pḥng một vài mối quan hệ xă giao v́ thị phi đang vây quanh bạn. Không phải lúc nào cũng "thêm bạn th́ bớt thù", đôi khi chính những mối quan hệ không cần thiết lại là đầu nguồn của mọi sự rắc rối.

Trước khi phát ngôn điều ǵ, bạn nên "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói", suy nghĩ kĩ, đừng để đối phương cảm thấy bực bội v́ những lời nói của bạn.

May mắn là t́nh h́nh tài chính ổn định, bạn có thể sắm sửa cho ḿnh những món đồ ḿnh mong muốn bấy lâu nay, một vài bộ trang phục mới, hay là đi ra ngoài thưởng thức một bữa tối ngon lành đề huề cùng bạn bè.

C̣n về chuyện t́nh cảm cá nhân, Tuổi Sửu ngày nên cân nhắc xem liệu có những t́nh địch khác đang nhăm nhe xen vào giữa hai người hay không? Đây là lúc bạn nên thận trọng một chút và để ư nhiều hơn đến mối quan hệ của ḿnh, dù là những thay đổi nhỏ nhất.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Sửu:

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

T́nh cảm : ★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 98 , 94 , 74

Tuổi Dần

Cục diện Tương Xung khiến công việc của người tuổi Dần liên tiếp gặp trục trặc. Nếu bạn là người mắc sai sót, hăy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và t́m cách khắc phục, có như vậy bạn mới tiến bộ được.

Trên phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh tránh kí kết những hợp đồng quan trọng với đối tác trong ngày hôm nay, nếu không bạn sẽ rất dễ mắc sai lầm hoặc rơi vào cạm bẫy của kẻ lừa đảo, khiến tiền bạc suy giảm.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh cần phải chú ư nhiều hơn đến sức khỏe, tránh tham công tiếc việc dẫn đến t́nh trạng lao lực. Khi cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, bạn cần ngừng lại để nghỉ ngơi ngay.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Dần:

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★

T́nh cảm : ★★★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 6 , 30 , 51

Tuổi Măo

Sẽ có một ngày Thứ Năm không may mắn, thậm chí mang bực vào người khi gặp phải cả tá trục trặc, rắc rối về công việc nhưng cũng đừng quá lo lắng.

Hăy hít thở sâu để cân bằng cảm xúc, lấy lại tinh thần mới làm được việc. Tuổi Măo c̣n bị sếp quở trách v́ đang làm việc ngược lại định hướng của sếp giao.

T́nh yêu cũng không như ư, gia đ́nh mâu thuẫn có lẽ là lư do khiến bạn mệt mỏi như vậy đó. Cố gắng lên nhé Tuổi Măo.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Măo:

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★

T́nh cảm : ★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 19 , 57 , 87

Tuổi Th́n

Tam Hợp phù trợ cho người tuổi Th́n, giúp bạn bắt tay vào làm việc ǵ cũng vô cùng hiệu quả. Nếu biết phát huy điểm mạnh của ḿnh, sẵn sàng đứng ra nhận những nhiệm vụ khó khăn, bạn hoàn toàn có cơ hội lọt vào mắt xanh của người làm lănh đạo.

Những ai cần tham gia thi cử sẽ gặp nhiều yếu tố thuận lợi trong ngày hôm nay, tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn được phép chủ quan, lơ là. Nếu muốn đạt được điểm số cao, bạn cần ôn luyện kĩ càng trước đó và giữ b́nh tĩnh khi làm bài.

Trong chuyện t́nh cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và người khác giới vô cùng tốt đẹp. Nếu c̣n độc thân và đang có người t́m hiểu, bạn nên thử cho đôi bên một cơ hội xem sao. Hăy mở rộng ḷng ḿnh th́ t́nh yêu mới gơ cửa.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Th́n:

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★

Sức khỏe : ★★★★★

T́nh cảm : ★★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 39 , 78 , 93

Tuổi Tỵ

Trong các mối quan hệ xă hội, bạn là người nổi bật và được yêu mến. Bạn luôn đối xử thật ḷng với những người chân thành với ḿnh, đồng thời tránh xa những chuyện thị phi bằng cách không đặt điều, nói xấu người khác.

Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ gia đ́nh của người tuổi này rất ḥa hợp. Gia đ́nh chính là hậu phương vững chắc giúp bạn không ngừng phấn đấu vươn lên. Bạn muốn cho các thành viên một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc hơn nữa.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Tỵ:

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★

T́nh cảm : ★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 89 , 49 , 47

Tuổi Ngọ

Cần chú ư đến vận tiền bạc trong ngày 07/07/2022. Bạn dễ bị mất tiền, thất thoát không rơ nguyên do, hoặc có người vay nhưng măi không chịu trả.

Chuyện t́nh cảm cũng có khá nhiều mâu thuẫn, hai bạn có chút hiểu lầm với nhau gây ra những mệt mỏi về mặt cảm xúc. Cả Tuổi Ngọ và người ấy đều quá bận rộn với những mối quan hệ cá nhân mà không dành nhiều thời gian cho nhau.

T́nh cảm ngày một phai nhạt mà đến chính Tuổi Ngọ cũng cảm thấy quá chán nản với đối phương.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Ngọ:

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★

T́nh cảm : ★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 47 , 94 , 74

Tuổi Mùi

Thương Quan giáng họa, người tuổi Mùi dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn với người làm lănh đạo. Đừng quá nóng nảy đẩy mâu thuẫn lên cao, khiến quan hệ giữa đôi bên trở nên căng thẳng. Bạn cần b́nh tĩnh tŕnh bày quan điểm của ḿnh.

Bản mệnh cũng cần chú ư tuân theo những quy định của tập thể hơn, chớ nên tự do làm mọi việc theo ư thích của ḿnh. Một tập thể muốn vận hành trơn tru th́ các thành viên trong tập thể đều cần phải làm việc có kỉ luật.

Nếu có ư định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, tránh được những rắc rối không đáng có

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Mùi:

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★

T́nh cảm : ★★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 35 , 6 , 30

Tuổi Thân

Ngày 7/7/2022 người tuổi Thân xây dựng được những mối quan hệ xă giao tốt đẹp. Bạn cảm thấy tự tin mỗi khi bắt tay vào công việc, bởi bạn tin rằng xung quanh luôn có người ủng hộ ḿnh.

Trong gia đ́nh, bản mệnh luôn quan tâm và nhường nhịn nửa kia, nhờ đó mà t́nh cảm vợ chồng được yên ấm. Dù đôi khi vẫn có ư kiến bất đồng, song hai người đều cố gắng để khiến không khí gia đ́nh không trở nên căng thẳng.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú, hôm nay khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mă, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các vụ thủy lợi ( như tháo nước, đào kinh, khai thông mương rănh…).

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Thân:

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

T́nh cảm : ★★

Tuổi Dậu

Tỷ Kiên dẫn lối, người tuổi Dậu luôn có chí hướng rơ ràng và quyết tâm bắt tay vào thực hiện mọi kế hoạch đă đặt ra từ trước, song bạn cần học cách lắng nghe lời khuyên hoặc chỉ dẫn của người khác.

Nếu muốn con đường thăng tiến của ḿnh giảm đi những phiền phức không đáng có, bạn cần thay đổi tính cách cứng đầu cứng cổ của ḿnh. Cái nh́n khách quan của người ngoài cuộc sẽ giúp bạn nhận ra nhiều vấn đề c̣n tồn tại.

Trong chuyện t́nh cảm, bản mệnh có một ngôi nhà khá yên b́nh. Gia đ́nh là chốn nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc đầy vất vả. V́ thế, nếu có khúc mắc trong ḷng, bạn hăy thoải mái tâm sự với người thân để mọi người cùng nhau tháo gỡ.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Dậu:

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★

T́nh cảm : ★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 19 , 38 , 91

Tuổi Tuất

Là người giỏi ngoại giao và tối nay th́ không nên từ chối cuộc hẹn quan trọng nhé. Đây sẽ là cơ hội để bạn gặp được những đối tác lớn trong công việc kinh doanh làm ăn tương lai.

Đây là thời điểm Tuổi Tuất nên hết ḿnh cho sự nghiệp cá nhân. Muốn thành công đều phải trải qua khó khăn và cả cô đơn nữa. T́nh duyên không thuận lợi cũng không sao cả, một khi công việc của Tuổi Tuất ổn định, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn thôi.

Trong chuyện t́nh cảm gia đ́nh, con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn với con cái hoặc cha mẹ trong nhà. Khoảng cách thế hệ dễ dẫn đến những quan điểm bất đồng, điều quan trọng là đôi bên cần lắng nghe đối phương một cách chân thành và cởi mở hơn.

Nếu cảm thấy sức khỏe không được tố, tuổi Tuất nên duy tŕ chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều rau củ và trái cây, hăy chăm chỉ luyện tập thể thao và duy tŕ ngủ đủ giấc.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuất:

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

T́nh cảm : ★★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 44 , 88 , 77

Tuổi Hợi

Ngày 07/07/2022 sẽ rất may mắn về chuyện tiền bạc nhất là với người làm kinh doanh. Túi tiền rủng rỉnh nên tuổi Hợi có thể tha hồ mua sắm nhé.

Người tuổi Hợi c̣n độc thân nên biết cách giữ khoảng cách thích hợp với mọi người. Bạn chớ nên tin theo lời đường mật của người chưa thực sự thân quen để tránh những tổn thương có thể xảy ra sau này.

Những người đă có gia đ́nh quan tâm đến nửa kia nhiều hơn. Muốn xây dựng gia đ́nh hạnh phúc, bạn cần học cách đặt ḿnh vào hoàn cảnh của nửa kia và nghĩ đến người thân trước khi làm bất cứ việc ǵ.

Trên phương diện sự nghiệp, Thiên Quan khuyên bạn chớ nên tiếp xúc quá gần gũi với kẻ tiểu nhân. Những kẻ đó có thể nhân lúc bạn sơ ư để làm việc tổn hại đến lợi ích hoặc danh tiếng của bạn.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Hợi:

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

T́nh cảm : ★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 65 , 62 , 87

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-06-2022
  Reputation: 4491


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 23,106
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	0.jpg
Views:	0
Size:	24.4 KB
ID:	2078970  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 53
  Thanked 2,037 Times in 1,683 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 26 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10520 seconds with 13 queries