Cảnh sát Mỹ bắn chết ông Việt, t́m thấy xác mẹ và con gái ở trong nhà - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1634
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh sát Mỹ bắn chết ông Việt, t́m thấy xác mẹ và con gái ở trong nhà
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	53.5 KB
ID:	2092765  
Theo như nghi can gốc Việt là ông Đoàn Đức Thắng, 51 tuổi, bị cảnh sát bắn chết trong nhà vào đêm thứ Ba, 2 tháng 8, 2022, sau khi cơ Quan Điều Tra Tiểu Bang Georgia (GBI) đă công bố tên tuổi của người đàn ông bị t́nh nghi giết một phụ nữ và con gái của bà trong một ngôi nhà tại thành phố Buford thuộc hạt Hall County.

H́nh chụp từ trên không trung cho thấy cảnh sát đang điều tra tại ngôi nhà ở Buford mà họ khám phá một người mẹ và con gái của bà bị sát hại đêm thứ Ba. Nghi can đă bị cảnh sát bắn chết trong nhà. (Hall County Sheriff's Office)

Cho đến sáng sớm thứ Tư, các chuyên viên của GBI vẫn c̣n làm việc tại ngôi nhà xảy ra án mạng nằm trên đường Long Creek Drive.

Nhà chức trách cho biết cảnh sát đă đến nhà để kiểm tra t́nh trạng an sinh, sau khi có người báo tin một người đàn ông sống trong nhà có vệt máu trên áo. Khi thấy cảnh sát bước vào cửa, người đàn ông đă cầm dao trong tư thế tấn công, khiến cảnh sát nổ súng bắn chết ông ta, người được xác nhận sau này là ông Đoàn Đức Thắng.

Sau khi bắn ông Thắng, cảnh sát t́m thấy xác của một phụ nữ và con gái của bà. Cả hai người này đều sống tại địa chỉ này. Cảnh sát nói rằng ông Thắng là nghi can duy nhất trong cái chết của bà Nguyễn Thị Kim Oanh, 42 tuổi, và con gái Trần Lam-Anh, 18 tuổi.

Theo lời của những người hàng xóm với các cơ sở truyền thông địa phương, ông Thắng là bạn trai của bà Kim Oanh. Bà làm chủ một tiệm nail ở thành phố Gainesville. Những người hàng xóm này nói rằng chính chồng cũ của bà Kim Oanh là người gọi báo cảnh sát, xin họ đến nhà kiểm tra t́nh trạng an sinh v́ có người mất tích.

Theo phúc tŕnh của GBI, các nhân viên công lực đă đến nhà nằm ở khu phố số 3200 đường Long Creek Drive vào trưa thứ Ba. Đây là nhà của bà Kim Oanh. V́ không có ai ra mở cửa nên cảnh sát không thể vào nhà để t́m hiểu nhiều hơn.

Phúc tŕnh của GBI cho biết một thời gian sau th́ có một người thân của bà Kim Oanh đến nhà và được nói chuyện với ông Thắng. Theo lời của những người hàng xóm, thân nhân này chính là chồng cũ của bà Kim Oanh. Ông Thắng đă nói với ông thân nhân rằng mẹ con bà Kim không có ở đó.

Nhận thấy quần áo của ông Thắng có những vết máu, thân nhân đă chuyển thông tin này đến cảnh sát. Và với thông tin đó, cảnh sát xin trát ṭa để có thể xông vào nhà. Họ đă phong tỏa khu gia cư trong ṿng vài giờ trước khi gơ cửa nhà.

Vào khoảng 11 giờ đêm thứ Ba, cảnh sát tiến vào nhà, gặp ông Thắng đang cầm một con dao và “có động tác tấn công” nhắm vào cảnh sát, theo một thông cáo báo chí của Sở Cảnh Sát Hạt Hall. “Hậu quả là người đàn ông bị bắn thiệt mạng bởi cảnh sát. Không có nhân viên công lực nào bị thương.”

Sau khi kiểm tra t́nh h́nh để bảo đảm sự an toàn, cảnh sát t́m thấy hai tử thi. Cảnh sát chưa cho biết hai phụ nữ đă bị sát hại như thế nào, chỉ nói rằng Cảnh Sát Hạt Hall c̣n đang điều tra về cái chết của bà Kim Oanh và cô Lam-Anh.

Cảnh sát vẫn c̣n làm việc tại địa chỉ 3200 Long Creek Drive vào sáng sớm thứ Tư, 3 tháng 8, 2022. (Hall County Sheriff’s Office)

Cơ quan Điều Tra Georgia cho biết, “Các điều tra viên của chúng tôi sẽ công bố nguyên nhân gây thiệt mạng khi có điều kiện thích hợp. Chúng tôi mong quư vị hăy kiên nhẫn trước công tác điều tra của chúng tôi. Chúng tôi cũng xin mọi người hăy tế nhị với gia đ́nh và hàng xóm của nạn nhân trong lúc họ c̣n đang sống qua thảm kịch này.”

Cơ quan pháp y sẽ giảo nghiệm cả ba thi hài và sẽ cho biết kết quả giảo nghiệm trong vài ngày tới.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 63504


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 121,414
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	53.5 KB
ID:	2092765  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,179 Times in 8,796 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 32 Post(s)
  Rep Power: 139 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06780 seconds with 13 queries