Đến tŕnh diện Nhà hát Kịch Hà Nội, Hồng Đăng đă giải tŕnh những ǵ? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 336
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đến tŕnh diện Nhà hát Kịch Hà Nội, Hồng Đăng đă giải tŕnh những ǵ?
Click image for larger version

Name:	81.jpg
Views:	0
Size:	66.9 KB
ID:	2098388  
Hồng Đăng đă giải tŕnh những ǵ khi đến tŕnh diện Nhà hát Kịch Hà Nội? Hồng Đăng trong bản tường tŕnh gửi Nhà hát Kịch Hà Nội đă tŕnh bày lí do đi ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày.

Chia sẻ với phóng viên, NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, diễn viên Lê Hồng Đăng đă đến Nhà hát Kịch Hà Nội và có bản tường tŕnh lại sự việc vắng mặt tại cơ quan trong khoảng thời gian từ ngày 21/6/2022 đến ngày 12/8/2022.

Hồng Đăng đă đến tŕnh diện Nhà hát Kịch Hà Nội và có bản tường tŕnh. Ảnh: TL.

Trong bản tường tŕnh, diễn viên Lê Hồng Đăng đă tŕnh bày lư do đi ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày. Do nhận thức chủ quan và là nghệ sĩ diễn viên, không nắm rơ quy định nghỉ phép để đi ra nước ngoài của viên chức nên mới chỉ gọi điện báo cáo Giám đốc Nhà hát mà chưa làm đơn xin nghỉ phép theo quy định.

Diễn viên Lê Hồng Đăng đă tŕnh bày lịch tŕnh di chuyển dự kiến là sang Ư, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức. Thời gian đi dự kiến từ ngày 21/6/2022 đến ngày 01/7/2022 sẽ về lại Việt Nam. Nhưng đến ngày 24/6/2022, ông Đăng gặp phải sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha. V́ thế Hồng Đăng phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến trước đó. Đến ngày 06/8/2022, Hồng Đăng mới về đến Việt Nam.

Hồng Đăng xin chịu mọi trong nhiệm trước mọi vi phạm của ḿnh
"Đến nay qua bản tường tŕnh, ông Lê Hồng Đăng đă nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị. Ông Lê Hồng Đăng có gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của ḿnh. Sau khi nhận được bản tường tŕnh của diễn viên Hồng Đăng, Nhà hát Kịch Hà Nội đă có công văn báo cáo và xin ư kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội", NSND Trung Hiếu cho biết.

Trong cùng diễn biến, vào chiều ngày 16/8, NSND Trung Hiếu trao đổi với Dân Việt rằng, lănh đạo Nhà hát đă liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng. Tuy nhiên, do mấy ngày qua nam diễn viên này bị ốm, nói không ra tiếng nên chờ sức khỏe hồi phục sẽ lên gặp lănh đạo Nhà hát để giải tŕnh sự việc liên quan đến chuyện ồn ào ở Tây Ban Nha.

Theo NSND Trung Hiếu, những ngày qua, lănh đạo Nhà hát đă nghiên cứu kỹ luật công chức – viên chức để đưa ra h́nh thức xử lư đối với sự việc của diễn viên Hồng Đăng. Trước mắt, khi nam diễn viên lên tŕnh diện, Nhà hát sẽ dựa vào tường tŕnh của Hồng Đăng mà đưa ra cách giải quyết "hợp t́nh, hợp lư".

Tuy nhiên, dẫu thế nào th́ Nhà hát vẫn sẽ áp dụng h́nh thức kỷ luật đối với Hồng Đăng v́ đi ra nước ngoài không xin phép và nghỉ việc hơn 1 tháng không rơ lí do. Nếu Hồng Đăng có ư muốn xin thôi việc tại Nhà hát th́ ban lănh đạo cũng sẽ xem xét.

"Dù rất lấy làm đáng tiếc nhưng tôi vẫn xem đây là bài học đắt giá mà Hồng Đăng cần phải rút kinh nghiệm, điều chỉnh lại ḿnh. Dẫu mai này, cậu ấy có công tác ở Nhà hát nữa hay không th́ tôi vẫn luôn mong Hồng Đăng sẽ nh́n nhận lại ḿnh để hoàn thiện hơn", NSND Trung Hiếu bộc bạch với phóng viên.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-17-2022
  Reputation: 34133


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 83,572
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	81.jpg
Views:	0
Size:	66.9 KB
ID:	2098388  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,767 Times in 5,973 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 93 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07888 seconds with 13 queries