Ủy ban lựa chọn Hạ viện điều tra hôm 6/1 đă thông báo vào tối thứ Sáu rằng họ hiện đang liên lạc với cựu Tổng thống Trump và nhóm pháp lư của ông sau khi ủy ban đưa ra trát đ̣i hầu ṭa để ông làm chứng trong phiên điều trần cuối cùng.
Trong một tweet, ủy ban thông báo Trump và nhóm của ông đă liên hệ với ủy ban liên quan đến trát đ̣i hầu ṭa.
"Chúng tôi đă nhận được thư từ của cựu Tổng thống và luật sư của ông ấy liên quan đến trát đ̣i hầu ṭa của ủy ban", ủy ban viết, cho biết Trump và nhóm pháp lư của ông phải bắt đầu sản xuất hồ sơ không muộn hơn tuần tới.
Trump cũng vẫn bị trát hầu ṭa để làm chứng cho ủy ban được tuyên thệ trước ngày 14 tháng 11.
Ban đầu, ủy ban đă cho Trump và nhóm của ông thời hạn cung cấp các tài liệu bị trát đ̣i hầu ṭa cho đến tối thứ Sáu, nhưng dường như đă cho Trump gia hạn sau khi nhóm của ông liên hệ với ủy ban.
.