5 điều phụ nữ sợ nhất sau khi lấy chồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 5 điều phụ nữ sợ nhất sau khi lấy chồng
Trên cả chuyện mẹ chồng, chuyện bị cắm sừng, ấy là chuyện hôn nhân nhạt nhẽo và phải lấy con cái ra để níu kéo cái “nghĩa” của chồng khi cái “t́nh” đă cạn.

Sợ không có tiền
Khi chưa kết hôn, bạn có thể nghĩ rằng một cuộc hôn nhân không có t́nh yêu th́ chẳng có ǵ cả. Miễn là cả hai yêu nhau, th́ có kết hôn rồi họ cũng sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề.
Tuy nhiên, khi kết hôn xong, bạn biết rằng hôn nhân không có tiền thật khó duy tŕ. Bạn tất bật trong lo lắng với đủ dầu gạo mắm muối. Bạn lo về chuyện tiền nong chi tiêu cho gia đ́nh.Áp lực của cuộc sống, của kinh tế sẽ phá vỡ hoàn toàn t́nh yêu mà cả hai người h́nh dung ban đầu. Nó cũng khiến cho bạn trở nên tồi tệ hơn.
Đôi khi, chẳng phải có t́nh yêu là bạn sẽ có tất cả mọi thứ đâu. Ngược lại, bạn hoàn toàn có thể "thêu dệt" ra t́nh yêu bằng tiền. Cuộc sống không phải là giấc mơ, cuộc sống cần nhất chính là thực tế.
Bởi vậy, các bạn hăy chuẩn bị ít nhất là kinh tế độc lập trước khi bước vào hôn nhân. Nó sẽ có nhiều vấn đề liên quan đến tiền lắm.
Lo lắng vấn đề mẹ chồng, nàng dâu
Chuyện sống chung với bố mẹ chồng luôn khiến con dâu sợ hăi và đau đầu. Mai Chi, một cô gái sắp lấy chồng lo sợ nhất là điều đấy.
"Hôn nhân là mồ chôn của t́nh yêu", có lẽ nhiều thực trạng cuộc sống đă khiến câu nói này trở nên đáng tin hơn. Những sự kiện liên quan đến mẹ chồng khiến các nàng dâu cho rằng kết hôn là sai lầm lớn.
Chẳng dễ ǵ có thể ḥa hợp với người mẹ thứ 2. Nếu gặp phải mẹ chồng khó tính th́ cuộc sống càng trở nên khủng hoảng hơn nữa.
Hôn nhân là hạnh phúc nhưng cũng kéo theo nhiều nỗi lo. Hăy vững vàng và bước vào nó với tâm thế thoải mái và sự tận tâm lớn nhất. Những người phụ nữ hăy cải thiện bản thân mỗi ngày và khiến ḿnh càng ngày càng tốt lên. Cách làm ấy sẽ xua đi nỗi sợ hăi vô cùng hữu hiệu.

Sợ những người phụ nữ khác chen chân vào
Lấy được người chồng làm giám đốc giàu có nhưng người phụ nữ tên Vân lại lo lắng quan hệ của họ không b́nh yên. Xinh đẹp, cá tính và rất khéo léo nhưng chị vẫn sợ một ngày mất đi tổ ấm hạnh phúc hiện tại.
Đối với một người phụ nữ cưới người chồng thu nhập tạm đủ th́ họ sẽ sợ không có tiền. Nhưng khi kết hôn cùng ông chồng giàu có, nỗi sợ ấy sẽ chuyển sang mặt t́nh cảm. Nhiều bà vợ lấy chồng giàu lo sợ sẽ có một ngày chồng hết yêu ḿnh, người phụ nữ khác chen chân vào mối quan hệ của cả hai.
Nhiều người bên ngoài chắc hẳn sẽ tấm tắc khen ngợi một cuộc hôn nhân mà phụ nữ thoải mái tiêu xài, chồng kiếm được bạc tỷ và phóng khoáng trong việc chi tiêu. Tuy nhiên, bạn hăy tưởng tượng đến chuyện nhỡ đâu t́nh cảm của cả hai giảm sút, tệ hơn nữa là chồng có t́nh nhân.
Khi đó, người vợ sẽ phải đối mặt với căn pḥng trống mỗi ngày, chồng không c̣n nồng nhiệt và đối xử lạnh lùng. Một cuộc hôn nhân như thế th́ đúng là dù nghèo mà hạnh phúc th́ vẫn hơn.

Sợ chồng thay đổi khi có tiền
Năm nay 35 tuổi, cưới chồng được 12 năm và đă có 2 con, Cúc luôn lo lắng việc chồng thay đổi.
"Những năm đầu mới cưới, cả hai vợ chồng ḿnh chẳng có tiền, không có việc làm ổn định và thuê cái nhà 15m2 để sống. Hồi ấy, niềm hạnh phúc lớn nhất là anh ấy được nhận lương phụ bếp, hai vợ chồng đi ăn vặt ở một con phố gần trường đại học.
Sau này, anh ấy được một người giúp đỡ, mở nhà hàng. Nhà hàng rất đông khách, dần dần chồng ḿnh c̣n kinh doanh thêm nhiều cửa hàng thực phẩm khác. Gia cảnh giàu có hơn. Nhưng lúc đó, ḿnh lại lo sợ anh ấy sẽ thay ḷng đổi dạ", chị Cúc tâm sự.
Với nhiều anh chồng, sau khi trở nên giàu có họ sẽ có nhiều phụ nữ vây quanh. Điều ấy cũng kéo theo nỗi lo của các bà vợ. Họ không bao giờ muốn mất chồng nhưng cũng hoang mang khi người đàn ông ấy ngày càng vượt ṿng kiểm soát của ḿnh.
Cúc nói tiếp: "Có nhiều phụ nữ vây quanh chồng ḿnh thật, họ c̣n thoải mái nhắn tin. Anh ấy luôn giữ vững được tâm lư và về nhà dù có muộn thế nào đi chăng nữa. Tuy nhiên, ḿnh không biết anh ấy chồng lại được cám dỗ đó bao lâu nữa. Bạn bè đều bảo ḿnh: 'Đàn ông rất dễ thay đổi khi có tiền'. Tôi chỉ hi vọng chồng ḿnh không thành loại đàn ông như thế mà thôi.

Sợ hôn nhân nhạt nhẽo
Những buổi sáng tất bật lo cho chồng con ăn sáng rồi đi học đi làm, buổi trưa một là ở nhà nội trợ hai làm đi làm, chiều về tạt qua chợ hoặc đi siêu thị với một đống đồ lỉnh kỉnh, rồi cơm nước, giặt giũ, lau dọn nhà cửa, con cái học bài. Vợ chồng vùi mặt v́ việc, cả ngày có khi chỉ nói chuyện xă giao, những buổi hâm nóng t́nh cảm đầy trách nhiệm, l.àm t.́nh như trả bài, nhiều khi nh́n thấy mặt nhau sao mà “cũ” thế, nhạt thế…đă bao lâu hai vợ chồng không hôn nhau, đă bao lâu không nói lời yêu nhau, đă bao lâu không có thời gian riêng cho nhau…những cơm áo gạo tiền và vô số những trách nhiệm trong hôn nhân khiến vợ chồng sống với nhau chỉ c̣n cái nghĩa. Mà cái “nghĩa” nhiều khi nó nặng nề lắm, bởi t́nh yêu nếu c̣n th́ cái “nghĩa” vợ chồng nó rất tự nhiên, đẹp đẽ. Nhưng t́nh cạn, th́ cái “nghĩa” bỗng trở nên như một thứ gánh nặng đầy mệt mỏi…
Phụ nữ lấy chồng sợ ǵ nhất? Trên cả chuyện mẹ chồng, chuyện bị cắm sừng, ấy là chuyện hôn nhân nhạt nhẽo và phải lấy con cái ra để níu kéo cái “nghĩa” của chồng khi cái “t́nh” đă cạn.

VietBF©sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 12-06-2022
Reputation: 5291


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 38,112
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	45.jpg
Views:	0
Size:	48.2 KB
ID:	2148109  
goodidea_is_offline
Thanks: 65
Thanked 2,352 Times in 1,970 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 42 goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 22:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08043 seconds with 12 queries