Sinh vào tháng này là người có tư duy tốt, làm đâu gặt đấy, sau tuổi 40 phúc lộc đầy nhà - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 294
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sinh vào tháng này là người có tư duy tốt, làm đâu gặt đấy, sau tuổi 40 phúc lộc đầy nhà
Click image for larger version

Name:	331.jpg
Views:	0
Size:	137.0 KB
ID:	2193372  
Sinh vào 3 tháng Âm lịch này là người có tư duy tốt, làm đâu gặt đấy, sau tuổi 40 phúc lộc đầy nhà. Những người sinh vào 3 tháng Âm lịch sau đây thường sở hữu tư duy nhanh nhạy, dám nghĩ dám làm nên hậu vận sẽ không nghèo khó.

Sinh tháng 8 Âm lịch
Theo tử vi, tháng 8 Âm lịch là khoảng thời điểm mùa thu, thời tiết tương đối dễ chịu, mát mẻ. Người sinh vào thời điểm này có tính cách khá dễ chịu, lạc quan, tích cực.

Người sinh tháng này khéo mồm, khéo miệng nên hợp duyên kinh doanh, buôn bán. Họ làm ăn có lộc, ít phải chịu cảnh thua lỗ. Người sinh tháng 8 Âm lịch được Thần Tài phù trợ, thu về nhiều của cải.

Người sinh vào tháng Âm lịch này tư duy nhanh nhạy, thường chớp lấy cơ hội phù hợp với bản thân. Người làm công ăn lương cũng chăm chỉ làm việc, sớm trở thành nhân tố tích cực, quan trọng của công ty, tổ chức mà ḿnh làm việc.

Sau tuổi 40, người sinh vào tháng Âm lịch này dần bước lên đỉnh cao sự nghiệp. Họ kiếm được nhiều tiền lại biết quản lư chi tiêu nên sớm có của ăn của để, hậu vận sung túc.

Sinh tháng 3 Âm lịch
Tử vi học có nói, tháng 3 Âm lịch hàng năm là thời điểm mùa xuân đă sang, tiết trời ấm áp, trăm hoa đua nở. Người sinh vào tháng 3 Âm lịch có tư duy tốt, làm việc ǵ cũng rất lạc quan.

Trong công việc, họ thể hiện được năng lực mạnh mẽ, khả năng làm việc chăm chỉ, tích cực, không ngại khó khăn, gian khổ.

Người sinh vào tháng Âm lịch này làm ǵ cũng vạch ra kế hoạch nhất định chứ không làm mọi việc một cách tùy tiện. Sau tuổi 40, người sinh vào tháng Âm lịch này có sao tài lộc chiếu sáng rực rỡ, được quư nhân đưa đường chỉ lối.

Người sinh vào tháng Âm lịch này dù xuất thân khó khăn nhưng hậu vận vẫn cực kỳ tốt đẹp. Họ có sự nghiệp hanh thông, gia đạo êm ấm, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sinh tháng 1 Âm lịch
Theo tử vi, tháng Giêng là khoảng thời gian lập xuân. Người sinh vào tháng Âm lịch này được dự báo sẽ gặp những may mắn về tài lộc.

Trong công việc, họ là người thông minh, tài giỏi, có tư duy nhanh nhạy, có thể nh́n thấu vấn đề. Đến khi trưởng thành, người sinh tháng Âm lịch này được quư nhân đưa đường chỉ lối.

Họ có xuất phát điểm thấp nhưng ngày càng tiến bộ. Càng về sau, họ càng tích cực và tự tin trong sự nghiệp. Người làm kinh doanh cũng buôn may bán đắt, thu tiền về đầy túi.

Trong khi đó, người làm công ăn lương sau tuổi 40 cũng được thăng chức lên quản lư, cuộc sống sang trang. Người sinh vào tháng 1 Âm lịch này có sự nghiệp thuận lợi, gia đ́nh hạnh phúc, ḥa thuận.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Day Ago
  Reputation: 34839


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 76,614
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	331.jpg
Views:	0
Size:	137.0 KB
ID:	2193372  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,166 Times in 6,349 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 86 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:38.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06240 seconds with 13 queries