Sinh vào tháng này là người có tư duy tốt, làm đâu gặt đấy, sau tuổi 40 phúc lộc đầy nhà - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sinh vào tháng này là người có tư duy tốt, làm đâu gặt đấy, sau tuổi 40 phúc lộc đầy nhà
Sinh vào 3 tháng Âm lịch này là người có tư duy tốt, làm đâu gặt đấy, sau tuổi 40 phúc lộc đầy nhà. Những người sinh vào 3 tháng Âm lịch sau đây thường sở hữu tư duy nhanh nhạy, dám nghĩ dám làm nên hậu vận sẽ không nghèo khó.

Sinh tháng 8 Âm lịch
Theo tử vi, tháng 8 Âm lịch là khoảng thời điểm mùa thu, thời tiết tương đối dễ chịu, mát mẻ. Người sinh vào thời điểm này có tính cách khá dễ chịu, lạc quan, tích cực.

Người sinh tháng này khéo mồm, khéo miệng nên hợp duyên kinh doanh, buôn bán. Họ làm ăn có lộc, ít phải chịu cảnh thua lỗ. Người sinh tháng 8 Âm lịch được Thần Tài phù trợ, thu về nhiều của cải.

Người sinh vào tháng Âm lịch này tư duy nhanh nhạy, thường chớp lấy cơ hội phù hợp với bản thân. Người làm công ăn lương cũng chăm chỉ làm việc, sớm trở thành nhân tố tích cực, quan trọng của công ty, tổ chức mà ḿnh làm việc.

Sau tuổi 40, người sinh vào tháng Âm lịch này dần bước lên đỉnh cao sự nghiệp. Họ kiếm được nhiều tiền lại biết quản lư chi tiêu nên sớm có của ăn của để, hậu vận sung túc.

Sinh tháng 3 Âm lịch
Tử vi học có nói, tháng 3 Âm lịch hàng năm là thời điểm mùa xuân đă sang, tiết trời ấm áp, trăm hoa đua nở. Người sinh vào tháng 3 Âm lịch có tư duy tốt, làm việc ǵ cũng rất lạc quan.

Trong công việc, họ thể hiện được năng lực mạnh mẽ, khả năng làm việc chăm chỉ, tích cực, không ngại khó khăn, gian khổ.

Người sinh vào tháng Âm lịch này làm ǵ cũng vạch ra kế hoạch nhất định chứ không làm mọi việc một cách tùy tiện. Sau tuổi 40, người sinh vào tháng Âm lịch này có sao tài lộc chiếu sáng rực rỡ, được quư nhân đưa đường chỉ lối.

Người sinh vào tháng Âm lịch này dù xuất thân khó khăn nhưng hậu vận vẫn cực kỳ tốt đẹp. Họ có sự nghiệp hanh thông, gia đạo êm ấm, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sinh tháng 1 Âm lịch
Theo tử vi, tháng Giêng là khoảng thời gian lập xuân. Người sinh vào tháng Âm lịch này được dự báo sẽ gặp những may mắn về tài lộc.

Trong công việc, họ là người thông minh, tài giỏi, có tư duy nhanh nhạy, có thể nh́n thấu vấn đề. Đến khi trưởng thành, người sinh tháng Âm lịch này được quư nhân đưa đường chỉ lối.

Họ có xuất phát điểm thấp nhưng ngày càng tiến bộ. Càng về sau, họ càng tích cực và tự tin trong sự nghiệp. Người làm kinh doanh cũng buôn may bán đắt, thu tiền về đầy túi.

Trong khi đó, người làm công ăn lương sau tuổi 40 cũng được thăng chức lên quản lư, cuộc sống sang trang. Người sinh vào tháng 1 Âm lịch này có sự nghiệp thuận lợi, gia đ́nh hạnh phúc, ḥa thuận.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 03-18-2023
Reputation: 35703


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 88,405
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	331.jpg
Views:	0
Size:	137.0 KB
ID:	2193372  
pizza_is_offline
Thanks: 6
Thanked 7,498 Times in 6,651 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 99 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 01:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05206 seconds with 12 queries