-Bộ trưởng tư pháp Missouri Andrew Bailey đã đệ đơn kiện đầu tiên trên toàn quốc chống lại tiểu bang New York vì đã sử dụng luật pháp để can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2024.
-Ông Putin phát biểu ở Hà Nội. Ông nói rằng phương Tây muốn Nga thất bại trên chiến trường. Điều này có ý nghĩa gì đối với nước Nga? Đối với Nga, điều này có nghĩa là sự kết thúc của lịch sử 1000 năm của nhà nước Nga. Điều này rõ ràng với mọi người. Và sau đó câu hỏi được đặt ra: tại sao chúng tôi nên sợ hãi. Cách tốt hơn là chúng tôi sẽ đi đến cuối cùng. Đây là điều logic căn bản.
-Tỷ Phú Reid Hoffman, đồng chủ tịch LinkedIn, người tài trợ cho bà E Jean Carroll kiện ông Trump về tội hiếp dâm ở Newyork thú nhận trên Cnn: Nếu ông Trump đắc cử thì ông sẽ bị vô hộp. Do đó không còn cách nào khác là phải ủng hộ ông Biden dù ông không muốn.

-Ông Donald Trump nói rằng ông tin tưởng CIA đứng đàng sau nỗ lực giữ bí mật hồ sơ của JFK. Ông thề sẽ bạch hóa tất cả hồ sơ sau khi đắc cử. Lần trước được hỏi : sao ông không bạch hóa khi ông còn làm tổng thống , thì ông cho biết ông đã được đọc hồ sơ nhưng không dám công bố vì quá nguy hiểm và có nhiều người rất có tiếng tăm ngăn cản .
-Bạch ốc thông báo ông Biden sẽ nghỉ nguyên một tuần lễ để sửa soạn trước khi tranh luận với ông Donald Trump.
Chắc phải ở nhà truyền thuốc bổ.
-Dự thảo luật động viên mới đang nằm ở Thượng viện . Luật dự thảo mới bắt buộc ghi danh quân dịch cho tất cả dân cư nam và nữ sống trên đất Mỹ, tuổi từ 18 - 26 tuổi bất kể tình trạng di trú.
-Một phong trào chống tranh luận giữa ông Trump và ông Biden đang được phe dân chủ phát động.
Đừng lấy làm lạ khi việc tranh luận giữa ông Trump và ông Biden bị hủy bỏ vì nhiều lý do. Hình
-Quốc hội Dân chủ Michigan vừa thông qua Dự luật Senate Bills 603 và 604 không cho điều tra việc gian lận bầu cử do Cử tri đưa ra. Luật mới này sẽ hủy bỏ luật củ, cho phép ủy ban bầu cử các quận điều tra gian lận. Luật mới chỉ có bộ trưởng tư pháp mới có quyền đưa ra việc điều tra các gian lận bầu cử.
-Sau khi Putin đến Bắc Hàn. Nam Hàn nói sẽ xét lại việc viện trợ vũ khí cho Ukraine.
-Một Thẩm phán dân chủ ở Atlanta , Christina Peterson bị bắt và đối mặt với cáo buộc trọng tội vì đánh lộn và đánh cảnh sát trong một quán Bar. Hình