Nguyên nhân gây ung thư đă được phát hiện bởi Otto Heinrich Warburg vào năm 1923., bảo vệ khỏi căn bệnh tử vong này rất đơn giản
Rất ít người trên thế giới biết về điều này, bởi v́ sự thật này không may bị che giấu khỏi công chúng.
Vào năm 1931. Nhà khoa học Đức Otto Heinrich Warburg (1883. -1970. ) đă nhận giải Nobel v́ t́m ra nguyên nhân gốc rễ của ung thư. Tiến sĩ Warburg phát hiện ra rằng ung thư là kết quả của lối sống chống sinh lư.
Bằng chế độ ăn chống sinh lư (chủ yếu là thực phẩm có tính axit) và sự bất hoạt động thể chất, cơ thể tạo ra một môi trường axit được cung cấp kém oxy.
Axit tế bào ép oxy, và sự thiếu oxy trong tế bào tạo ra môi trường axit.
Tiến sĩ Warburg cho biết: "Thiếu oxy và axit là hai mặt của cùng một huy chương: nếu một cái có một th́ anh ấy có cái c̣n lại".
Nếu bạn có quá nhiều axit, bạn sẽ tự động thiếu oxy trong cơ thể; nếu bạn thiếu oxy, bạn sẽ có một sinh vật axit. Môi trường axit là môi trường không có oxy.
"Nếu bạn lấy đi 35% lượng oxy của nó từ một tế bào khỏe mạnh, bạn có thể biến nó thành tế bào ung thư chỉ trong hai ngày," đă tuyên bố bác sĩ. Warburg
"Tất cả các tế bào b́nh thường đều có nhu cầu tuyệt đối về oxy, nhưng tế bào khối u có thể sống thiếu nó. Đó là một quy luật không có ngoại lệ".
Các mô khối u có tính axit, trong khi khỏe mạnh có tính kiềm
Trong công việc "Trao hóa khối u", tiến sĩ. Warburg đă cho thấy rằng tất cả các dạng ung thư đều đáp ứng hai t́nh trạng cơ bản: axit trong máu và giảm oxy (thiếu oxy).
Ông ta phát hiện ra rằng tế bào khối u là anaerobic (chúng không thở oxy) và chúng không thể sống sót trước sự hiện diện của nồng độ oxy cao.
Tế bào khối u chỉ có thể tồn tại với glucose và trong môi trường không có oxy.
Do đó, ung thư không là ǵ ngoài một cơ chế pḥng thủ, mà các tế bào của chúng ta sử dụng để tồn tại trong môi trường axit mà không có sự hiện diện của oxy.
Các tế bào khỏe mạnh sống trong môi trường kiềm đầy oxy, cho phép chúng hoạt động b́nh thường. Tế bào khối u sống trong môi trường axit với oxy thấp.
Độ chua và tính kiềm của sinh vật phụ thuộc vào thực phẩm
Sau khi quá tŕnh tiêu hóa hoàn thành, thức ăn, tùy thuộc vào hồ sơ dinh dưỡng của nó, tạo ra các điều kiện axit hoặc tính kiềm trong cơ thể.
Nói đơn giản, tính kiềm của sinh vật phụ thuộc vào những ǵ chúng ta ăn.
Trạng thái axit hoặc kiềm được đo trên thang độ PH từ 0 đến 14, nơi 7 là vùng trung lập. 0 đến 7 là chua và 7 đến 14 là kiềm.
Các tế bào của chúng ta, để hoạt động thành công, cần có độ pH kiềm một chút trên 7 tuổi.
Trong một cá nhân khỏe mạnh, độ pH của máu là từ 7.40 đến 7.45.
Máu liên tục điều tiết để không rơi vào axit chuyển hóa.
Tuy nhiên, một số thực phẩm có tính chua máu và ô nhiễm cơ thể.
Thực phẩm gây axit cho cơ thể:
Đường tinh luyện và tất cả các dẫn xuất của nó. Đó là điều tồi tệ nhất, bởi v́ không có protein, chất béo, vitamin hay khoáng chất, chỉ có carbohydrate tinh chế, gây hại cho tuyến tụy. Độ pH của anh ấy là 2.1 (rất axit).
Thịt ( các loại )
Sản phẩm nguồn gốc động vật - sữa và phô mai, kem, sữa chua,...
Rafinirana sol
Bột tinh chế và tất cả các dẫn xuất của nó như ḿ ống, bánh, bánh quy,...
Bánh ḿ
Margarin
Caffeine
Alkohol
Duhan
Tất cả thực phẩm chế biến công nghiệp và đóng hộp, chứa chất bảo quản, màu sắc nhân tạo, hương vị, chất ổn định,...
Nói chung là kháng sinh và tất cả các loại thuốc
Thực phẩm kiềm hóa:
Toàn rau sống. Có người chua trong vị giác, nhưng trong người thay đổi và thành kiềm.
Trái cây. Ví dụ, một quả chanh bên trong cơ thể có độ kiềm rất cao. (Đừng để bị lừa bởi vị chua của nó).
Hạnh nhân. Chúng rất kiềm.
Ngũ cốc nguyên hạt: loại ngũ cốc kiềm duy nhất là hạt mạch. Tất cả các loại ngũ cốc khác đều hơi chua, nhưng chế độ ăn uống lư tưởng cần một tỷ lệ axit nhất định v́ vậy ăn một số loại ngũ cốc sẽ tốt. Tất cả ngũ cốc đều phải ăn chín.
Mật ong có độ kiềm rất cao.
Diệp lục. Cây xanh có chứa diệp lục rất kiềm.
Nước. Nó rất quan trọng cho việc sản xuất oxy. Luôn giữ nước tốt, uống nước trong ngụm nhỏ suốt cả ngày.
Tập thể dục. Các bài tập giúp duy tŕ tính kiềm của cơ thể v́ chúng cung cấp oxy cho toàn bộ cơ thể.
Hóa trị không chữa mà làm giảm ợ chua của cơ thể
Hóa trị acid cơ thể đến mức phải đạt đến dự trữ kiềm của sinh vật, nhằm trung ḥa acid bằng cách hy sinh các khoáng chất (canxi, magiê, kali) chứa trong xương, răng, chân tay, móng và tóc.
V́ lư do này, chúng tôi nhận thấy sự thay đổi của những người nhận hóa trị, trong số những thứ khác bị rụng tóc.
Các loại thuốc khác cũng làm tăng độ chua của cơ thể nên pḥng tránh càng tốt.
Tỉ lệ pH chuẩn
Như nhấn mạnh, hoàn toàn không thể để ung thư xuất hiện ở một người ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước sạch và vận động.
Để ăn uống đúng cách, hăy đảm bảo cho ḿnh 60% chế độ ăn kiêng kiềm và tránh hầu hết các sản phẩm có tính axit như soda, bánh ngọt, thức ăn nhanh.
Đừng lạm dụng muối tinh luyện và sử dụng càng ít càng tốt. Hăy sử dụng muối thô tự nhiên.
Nếu bạn bị bệnh, chế độ ăn uống của bạn là 80% kiềm.
Nếu bạn bị ung thư, lời khuyên là nên kiềm hóa cơ thể càng tốt. Bạn có thể đạt được điều này với chế độ ăn uống, tập thể dục, tránh căng thẳng và nạp thêm diệp lục.
Ư kiến của các chuyên gia
"Tất cả những cái được gọi là cái chết tự nhiên không là ǵ ngoài điểm cuối của sự băo ḥa của cơ thể với tính axit." George W nói. Crile, đến từ Cleveland, một trong những bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng nhất trên thế giới.
"Vô số tên của các bệnh không quan trọng, nhưng thực tế là tất cả đều bắt nguồn từ nguyên nhân cơ bản: quá nhiều axit trong cơ thể. " - Tiến sĩ Theodore A. Baroody, cuốn sách "Alkalize or Die" ("Alcalize or Die"):
"Tăng độ acid của sinh vật là nguyên nhân của tất cả các bệnh thoái hóa. Nếu rối loạn cân bằng xảy ra và cơ thể bắt đầu dự trữ axit và độc tố ở mức lớn hơn có thể đào thải, sau đó bệnh tật xảy ra" -
VietBF@ sưu tập
|
|