Quote:
Originally Posted by Coi_Phim_Met_Nghi
Đáng đời mất thằng hay chửi VN mà lại thích về VN!
|
Chửi là chửi Việt Cộng, không phải chửi Việt Nam. Chỉ có bọn bán nước mới lập lờ "Yêu Nước là yêu Củ Ngải Xă Hội". Tổ tiên ta có ai cần phải yêu cái "Củ Ngải Xă Hội" nào mà có thằng giặc Tàu nào héo lánh qua chiếm được nước ḿnh đâu?
Nay ḿnh chống Trung Cộng, chứ không phải chống người Tàu. Hồi đó, tui có nhiều bạn người Tàu Chợ Lớn, họ làm ăn rất có uy tín, hứa là làm, mà chẳng cần kư 1 tờ giấy nào cả, họ mà đă hứa, th́ coi như yên chí, chẳng cần lo lắng chút nào cả. Đâu phải như lũ Tàu Cộng, làm ăn gian trá, lươn lẹo, vừa kư xong, chưa rao mực, đă làm trái ngược lời hứa của chúng liền.
Lũ Bắc Cộng, tức là lũ theo Tàu Cộng, từ phương Bắc, kéo xuống chiếm cả nước VN, cũng học theo lối mất dạy này. V́ vậy tui mới gọi bọn mà tới thế kỷ thứ 21 này rồi, chưa thức tỉnh, vẫn c̣n theo làm công cụ cho lũ Bắc Cộng, là Bắc Cụ.