Nếu gặp đàn ông có tướng này th́ thà làm mẹ đơn thân - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1222
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nếu gặp đàn ông có tướng này th́ thà làm mẹ đơn thân
Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	26.6 KB
ID:	1810916  
Đàn ông nếu sở hữu những nét tướng dưới đây, chị em phải hết sức cân nhắc trước khi định yêu hay kết hôn cùng, kẻo khổ cả đời đấy nhé.

1. Phu thê cung bị lơm vào sâu bên trong

Phần phu thê cung hay c̣n được biết đến là hơm trán, nằm chếch trên phần thái dương 1 chút. Nếu đàn ông sở hữu phần phu thê cung này mà bị lơm quá sâu sẽ khiến phần trán nh́n bị nhỏ hẹp đi rất nhiều lần. Người đàn ông sở hữu nét tướng này thường rất lận đận về đường t́nh duyên.Lư do dẫn đến sự lận đận t́nh duyên chính là do những người này có suy nghĩ khá thiển cận, hẹp ḥi, hay so đo hơn thiệt, nhiều lúc lại lưỡng lự không có lập trường. Trong tư duy đối với người phụ nữ, những người đàn ông này thường có xu hướng thích áp đặt, hơi yểu điệu, thích g̣ ép kiểm soát.

2. Vầng trán cao dài, nhưng cằm lại ngắn, không để lộ xương quai hàm

Những người đàn ông sở hữu nét tướng này thường để tâm vào công việc, đời sống xă hội, bạn bè hơn là dành sự quan tâm chú trọng cần thiết cho người phụ nữ của ḿnh.

Họ cũng là những người "ăn to nói lớn" nhưng khi làm th́ lại không được như lời nói của ḿnh. Họ đúng là kiểu người điển h́nh cho câu nói "ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng".

Vậy nên, những người phụ nữ lấy phải kiểu đàn ông có nét tướng này thường sẽ khá là cô đơn, nhiều khi c̣n mệt mỏi v́ việc thích lo sự chuyện bao đồng của chồng..

3. Đôi mắt lộ tam bạch hoặc lộ tứ bạch

Đôi mắt lộ tam bạch hoặc tứ bạch có nghĩa là con ngươi của họ có xu hướng hơi ngược lên trên, chúng ta khi nh́n vào mắt họ cứ có cảm giác là mắt họ bị trợn, phần ḷng trắng xuất hiện tứ phía nhiều hơn là ḷng đen.

Những người đàn ông sở hữu đôi mắt này được coi là tướng hung, tướng ác. Họ sở hữu lối suy nghĩ, tính cách khá cực đoan, họ đa nghi không có niềm tin đối với bất cứ chuyện ǵ, bất cứ ai.

Họ sẽ vẻ ra cho bạn 1 bức tranh cuộc sống màu hồng nhưng đến cuối cùng anh ta sẽ cho bạn chỉ nh́n thấy mực đen, bởi anh ta là người không biết giữ lời hứa.

5. Sống mũi gẫy

Đàn ông có tướng mũi gẫy thường có tính cách nóng nảy cục súc và gia trưởng. Một khi họ đă không vừa ư, họ có thể lập tức "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với vợ của ḿnh.

Bên cạnh đó, những người này thường đưa ra những quyết định bất ngờ mà ít ai lường trước được. Vậy nên lấy phải kiểu người này sẽ rất khó chiều, rất khó ḥa hợp được.

6. Khóe miệng trùng xuống

Với đàn ông sở hữu phần khóe miệng chúc xuống là những người thích chê bai, thích soi xét người khác. Họ cảm thấy làm tổn thương người khác bằng lời nói là chuyện b́nh thường, thậm chí đó c̣n là niềm vui của họ.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 06-15-2021
  Reputation: 3951


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 13,118
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	26.6 KB
ID:	1810916  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,767 Times in 1,437 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 15 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06102 seconds with 13 queries