4 con giáp từ nay đến cuối năm trong nhà tổ tiên che chở, ra ngoài Quư Nhân nâng đỡ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 632
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 con giáp từ nay đến cuối năm trong nhà tổ tiên che chở, ra ngoài Quư Nhân nâng đỡ
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-10 at 15.10.00.jpg
Views:	0
Size:	30.9 KB
ID:	2095266  
Tử vi trong 4 tháng cuối năm Nhâm Dần có những con giáp dưới đây gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, làm việc ǵ cũng thuận lợi.

Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần mang tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, năng động và nhiệt t́nh. Họ sẵn sàng giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn. Do đó, phần lớn những người tuổi này đều nhiều bạn bè.
Khi gặp khó khăn, con giáp này có quư nhân giúp đỡ cả trong công việc lẫn cuộc sống. Cho dù thời trẻ, người tuổi này gặp khá nhiều khó khăn. Họ có thể sẽ làm ăn đổ bể hoặc phải thay đổi công việc nhiều lần.
Cuối năm 2022, con giáp tuổi Dần có tài vận tăng cao. Được quư nhân phù trợ nên con giáp này gặp nhiều may mắn. Họ nhận được những cơ hội làm giàu. Con giáp này làm ăn buôn bán cũng hanh thông, thuận lợi hơn trước. Những người tuổi Dần không chỉ may mắn trên con đường công danh tài lộc mà đường t́nh duyên cũng rất viên măn. Thời gian này vận đào hoa của người tuổi Dần lên cao nên nếu ai độc thân sẽ t́m kiếm được một nửa rất xứng đôi vừa lứa. Với những người có đôi có cặp, hoặc đă kết hôn th́ cuộc sống càng thêm viên măn.Tuổi Dậu
Trong 12 con giáp, người tuổi Dậu chính là con giáp hướng ngoại, có thể kết bạn với tất cả mọi người và có nhiều mối quan hệ hữu hảo. Người tuổi này mang tính cách tự chủ, độc lập. Họ muốn tự ḿnh làm mọi việc. Con giáp tuổi Dậu này hầu như không bao giờ nhờ người khác giúp đỡ, không muốn làm phiền đến những người xung quanh.
Cuối năm 2022, con giáp tuổi Dậu được dự báo có tài vận vượng phát, sự nghiệp thăng hoa. Người làm công ăn lương có thêm cơ hội phát huy khả năng. Những nỗ lực của họ dần cũng được đền đáp.
Từ giờ đến cuối năm, con giáp tuổi Dậu có may mắn nối tiếp nhau gơ cửa. Người tuổi này có thể được thăng chức, tăng lương hoặc có thêm công việc mới kiếm thêm thu nhập. Con giáp này làm kinh doanh cũng vượng tài vượng lộc, buôn đâu lời đó. Những người tuổi Dậu chỉ cần chăm chỉ sẽ được cấp trên thăng quan tiến chức cuộc sống càng trở nên viên măn.

Tuổi Hợi
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi nh́n chung thường hướng ngoại, cứng cỏi, không dễ dàng thỏa hiệp. Họ thuộc tuưp người ḥa đồng, thân thiện. Trong số 12 con giáp, người tuổi này có chí tiến thủ, không ngừng học hỏi và nỗ lực vươn lên.
Tất nhiên, con giáp tuổi Hợi có những phẩm chất hơn người. Họ có thể xoay chuyển t́nh thế và tự ḿnh vượt qua khó khăn. Người tuổi Hợi gần như là người hoàn hảo và có không ít quư nhân muốn giúp đỡ bạn.
Khoảng thời gian cuối năm, con giáp tuổi Hợi có tài lộc lên như diều gặp gió. Trong thời gian này tuổi Hợi c̣n được Quư nhân sẽ giúp họ thăng tiến nhanh chóng. Người tuổi Hợi làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến hoặc chuyển việc khác tốt hơn.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-10-2022
  Reputation: 4533


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 24,373
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-10 at 15.10.00.jpg
Views:	0
Size:	30.9 KB
ID:	2095266  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 54
  Thanked 2,058 Times in 1,701 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 27 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05091 seconds with 13 queries