Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ Hai ngày 28/11 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ Hai ngày 28/11
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 28/11: Tư gặp được vận may, có cơ hội thăng tiến, làm ǵ cũng vượng lên; Măo phải tỉnh táo hơn, cẩn thận kẻo bị lừa.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và t́nh yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Hai ngày 28/11/2022.

Tuổi Tư

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tư có cơ hội thăng tiến, tăng lương lớn trong công việc.

T́nh duyên: Đừng tùy tiện trút giận lên người yêu, nếu không t́nh cảm hai người sẽ dần trôi xa, có thể cuối cùng sẽ chia tay.

Công việc: Nếu muốn thay đổi công việc, gần đây sẽ có nhiều cơ hội, bạn có thể giao tiếp nhiều hơn với bạn bè xung quanh, có thể sẽ có niềm vui bất ngờ và bạn sẽ có được cơ hội việc làm mà ḿnh hằng mong ước.

Tài lộc: Hôm nay tương đối vượng, tiền cho vay trước đây có thể lấy lại được, lăi cũng không ít.

Sức khỏe: Hư hao, cẩn thận đau đầu, chóng mặt.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu không biết kiểm soát chi tiêu, dẫn đến thu chi mất cân đối.

T́nh duyên: Sự hiểu biết lẫn nhau và thúc giục lẫn nhau của hai bạn có tác dụng tích cực, giúp đỡ nhau trở thành một người tốt hơn và mối quan hệ của bạn sẽ ổn định hơn.

Công việc: Năng động trong mọi việc, nhiều vấn đề có thể giải quyết dễ dàng và hoàn thành trước thời hạn nên được lănh đạo khen thưởng, có nhiều cơ hội lên cao.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay nh́n chung ở mức trung b́nh, tiêu tiền hơi phung phí, thực sự không cần mua nhiều thứ như vậy.

Sức khỏe: Nên ăn nhiều hoa quả, rau xanh hơn, không nên nạp quá nhiều chất đạm.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 28/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần phải nghiêm túc trong công việc, nếu không sẽ dễ bị trừ điểm do cẩu thả.

T́nh duyên: Gặp được người ḿnh thích th́ phải biết chủ động theo đuổi, đừng đợi đối phương bày tỏ ư kiến ​​trước, dễ bỏ lỡ t́nh yêu đích thực, cuối cùng phải hối hận.

Công việc: Không được theo ư ḿnh muốn, gặp khó khăn không được đồng nghiệp giúp đỡ nên trong công việc c̣n nhiều sai sót. Sắp tới cần t́m cơ hội để tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận tài chính của ngày hôm nay thể hiện qua công việc kinh doanh bên lề, hăy tận dụng tốt sở thích của ḿnh để phát triển công việc bên lề có lăi, thu nhập sẽ bắt đầu tăng lên mỗi ngày.

Sức khỏe: Hạn chế uống quá nhiều cà phê mỗi ngày.

Tuổi Măo

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Măo chú ư tiền bạc, không nên tin người quá.

T́nh duyên: Nếu không tự tin trước mặt người yêu, bạn dễ trở thành kẻ yếu thế. Hăy tự động viên ḿnh thêm một chút, hăy tin vào ánh mắt của người yêu.

Công việc: Có thể xử lư tốt công việc cấp trên giao, cũng có thể dành cho lănh đạo những bất ngờ bất ngờ nên tiếp tục được lănh đạo ghi nhận.

Tài lộc: Biết tiết kiệm nhưng dễ gặp kẻ lừa đảo, bị lừa mất nhiều tiền.

Sức khỏe: B́nh thường, không có vấn đề ǵ.

Tuổi Th́n

Tử vi hôm nay ngày 28/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Th́n thu nhập lớn hơn chi tiêu, hăy tiết kiệm tiền nếu có tiền dư dả.

T́nh duyên: Nếu có hiểu lầm th́ nên giải quyết kịp thời, đừng chiến tranh lạnh với người yêu, điều này sẽ không giúp ích ǵ cho mối quan hệ giữa hai người.

Công việc: Trí tuệ cảm xúc cao, giỏi quan sát lời nói và biểu cảm, có thể biết được lănh đạo đang nghĩ ǵ, muốn ǵ nên có thể phản hồi kịp thời cho lănh đạo.

Tài lộc: Hôm nay vận tài lộc không tệ, bản thân không có tâm tư tiêu tiền, xem nhiều thứ cũng không mua cho nên hôm nay cũng là ngày tiết kiệm nhiều.

Sức khỏe: Chú ư, theo dơi sức khỏe tuyến giáp, ảnh hưởng đến trao đổi chất của cơ thể.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 28/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ không tốt, đừng tùy tiện tham gia thị trường chứng khoán.

T́nh duyên: Biết cách thỏa hiệp, dễ dàng xử lư chuyện t́nh cảm, có thể khiến người yêu vui vẻ, t́nh cảm giữa hai người sẽ nóng lên rất nhiều đấy!

Công việc: Toàn tâm toàn ư cho công việc của ḿnh, có nhiều ư tưởng mới để thảo luận, rất ḥa thuận với đồng nghiệp.

Tài lộc: Hôm nay tài lộc sa sút, chớ nên xem nhẹ cổ phiếu, nhất là nếu không am hiểu thị trường, rất dễ bị thua lỗ lớn.

Sức khỏe: Không nên ăn bữa tối quá muộn, dễ tích mỡ.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 28/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ được quư nhân giúp đỡ, có nhiều cơ hội kiếm tiền.

T́nh duyên: Mối quan hệ với nửa kia tương đối ổn định, đă tính chuyện cưới xin và được cha mẹ đồng ư.

Công việc: Công việc của bạn ở mức trung b́nh, đừng nói xấu sau lưng người khác, dễ bị người ta phát hiện. Hăy nhớ đến đúng giờ khi đi xin việc, nếu không rất dễ để lại ấn tượng xấu và dẫn đến thất bại khi xin việc.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay không tệ, nếu hợp tác với bạn bè sẽ có nhiều tài nguyên, khởi nghiệp ngày càng thuận lợi

Sức khỏe: Chú ư ngủ sớm dậy sớm, đừng thức quá khuya.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 28/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi nên xem lại ḿnh, bạn đang tiêu xài hoang phí, tiêu tiền bừa băi.

T́nh duyên: Hăy kiên nhẫn hơn với đối phương, đừng lúc nào cũng giận dỗi người yêu v́ những chuyện vặt vănh mà hăy nghĩ cho nhau nhiều hơn.

Công việc: Đừng luôn nửa vời và phân tâm, hăy cố gắng hết sức làm những ǵ ḿnh muốn, nếu không cuối cùng sẽ chuốc lấy thất bại.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay tương đối kém, đừng mua những thứ vượt quá mức tài chính của ḿnh chỉ để giữ thể diện.

Sức khỏe: Không nên dùng điện thoại trong bóng tối.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 28/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân thái độ làm việc đúng đắn, sự tích lũy của cải sẽ trở nên nhiều hơn.

T́nh duyên: Hai bạn có rất nhiều sở thích chung, sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở bên nhau, luôn tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên nhau!

Công việc: Trạng thái làm việc tốt, có nhiều cơ hội rèn luyện và học hỏi, kỹ năng cá nhân được nâng cao rơ rệt, giúp ích rất nhiều cho công việc, hiệu quả nâng cao rơ rệt.

Tài lộc: Vận tài chính ngày nay thể hiện qua công việc làm thêm, có nhiều cơ hội làm thêm, tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để làm việc, từ đó thu được thu nhập rất dồi dào.

Sức khỏe: B́nh thường, nên vận động nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 28/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế đi xuống, không có cơ hội làm giàu.

T́nh duyên: Tuổi Dậu độc thân có nhiều nguồn hẹn ḥ hơn, bạn có thể suy nghĩ kỹ càng, đừng vội vàng đẩy người ta ra, dễ bỏ lỡ mối lương duyên.

Công việc: Không có tinh thần trách nhiệm, một số việc bạn chịu trách nhiệm lại hay đùn đẩy cho người khác nên dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp, bị cấp trên phê b́nh.

Tài lộc: Không có ham muốn kiếm tiền, tôi chỉ muốn chờ miếng bánh từ trên trời rơi xuống.

Sức khỏe: Có chút mệt mỏi, nên nghỉ ngơi điều độ hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 28/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất có tầm nh́n độc đáo và có thể nhân đôi số tiền của ḿnh.

T́nh duyên: Đừng đứng núi này trông núi nọ, bạn phải chung thủy với mối quan hệ của ḿnh, nếu không mối quan hệ này cuối cùng sẽ khó có kết thúc tốt đẹp!

Công việc: Có nhiều ư tưởng hay, có thể cung cấp nhiều giải pháp mới cho bộ phận và sẽ có cơ hội để trở thành trưởng nhóm.

Tài lộc: Vận may hôm nay thể hiện qua việc đầu tư, bạn có thể được quư nhân chỉ dẫn, biết trước tin tức, đầu tư kiếm được nhiều tiền.

Sức khỏe: B́nh thường, cẩn thận viêm loét dạ dày, hạn chế rượu bia.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi chi tiêu rất nhiều, cần cân đối lại.

T́nh duyên: Mối quan hệ sai trái cần phải chấm dứt kịp thời, đừng để bản thân phải chịu thiệt tḥi trong mối quan hệ này và cuối cùng chính bạn phải là người tổn thương.

Công việc: Về vận tŕnh sự nghiệp, bạn phải biết thực tế, đừng chỉ tin vào cái gọi là học hành thành đạt, đừng quá tham vọng, có thể làm được th́ tốt nhất. công việc hiện tại đă rất tốt rồi.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay tương đối b́nh thường, không có cơ hội tăng lương, vẫn c̣n nhiều khoản phải chi, có thể bạn sẽ mắc nợ nần chồng chất.

Sức khỏe: Tạm ổn, thân tâm thoải mái.

VietBF©sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 11-27-2022
Reputation: 5069


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 35,986
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	81.5 KB
ID:	2144169  
goodidea_is_offline
Thanks: 64
Thanked 2,258 Times in 1,890 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 39 goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 12:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10299 seconds with 12 queries